Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lộ diện những ứng viên tiềm năng đầu tiên

0 Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTD.VN - Ban tổ chức đã tìm ra nhiều gương mặt mới, có sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm về mục tiêu đến với cuộc thi chứ không đơn thuần là giao lưu, học hỏi.

Mặc dù chưa kết thúc thời gian tuyển sinh chính thức nhưng rất nhiều những gương mặt mới cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bắt đầu lộ diện.

Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ấn tượng với chiều cao 1m70 và số đo hình thể lần lượt là 85-60-90 cùng nền tảng học vấn tốt và tài năng, Ngọc Nữ được đánh giá là gương mặt triển vọng của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay.

ảnh 1

Nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, cùng quyết tâm “phá bỏ giới hạn của bản thân”, Ngọc Nữ tham gia cuộc thi với mục tiêu có thể dùng nhan sắc, trí tuệ cùng với sự nhiệt huyết của bản thân để làm được thật nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng”.

Cô gái 23 tuổi đến từ Nghệ An cũng khẳng định, đã sẵn sàng để nhập cuộc vào đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thị Hương Ly

Đại diện đến từ đại ngàn Tây Nguyên, Hoàng Thị Hương Ly là một cô gái mạnh mẽ và độc lập, với chiều cao 1m73 và số đo 86-58-93. Năm 2016, Hương Ly cũng từng lọt vào Top 5 một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

ảnh 2

Hiện tại Hương Ly đang là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học KHXH&NV TP.HCM. Người đẹp Tây Nguyên chia sẻ, cô đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ không để thể hiện, không để ngạo mạn, mà là nơi để tôi biết được đâu là chính mình.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Nguyễn Thị Ngọc Thúy là cái tên từng gây bất ngờ với khán giả trong một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới là đích đến mà cô gái cao 1m80 với số đo 82-64-90 hướng tới.

ảnh 3

Từng bỏ lỡ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vì vài lý do cá nhân, lần này, Ngọc Thúy đặt nhiều quyết tâm và xem đây là cơ hội cuối cùng để tham gia thi sắc đẹp.

Lê Thanh Ngọc Quyên

Ứng viên Lê Thanh Ngọc Quyên đến từ Đà Nẵng là một trong những nhân tố tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với số đo 80-55-86 cùng chiều cao 1m70. Đặc biệt với “vòng eo 55” cùng gương mặt cá tính, Ngọc Quyên cũng chia sẻ quyết tâm của cô tại cuộc thi năm nay.

ảnh 4

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên là thí sinh “có vòng eo nhỏ nhất” cuộc thi.

Phạm Thị Sương

Phạm Thị Sương sở hữu số đo 83-62-92 cùng chiều cao 1m74 nổi bật. Nhiều người đã khuyên cô không nên thi một cuộc thi hai lần nhưng Phạm Thị Sương không nghĩ như thế.

Trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô gái đến từ Đà Nẵng muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng cô có thể làm được vì “tôi muốn sống để không phải thấy tiếc nuối về những gì mà mình đã làm, thay vì nuối tiếc vì mình đã không dám lựa chọn”.

ảnh 5

Với chất lượng từ những ứng viên đầu tiên tham gia cuộc thi, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng vào những nhân tố mới sáng giá, bên cạnh những cái tên được khán giả “đồn đoán” sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top