Hoa hậu Hòa bình thế giới chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

0 Dũ Cát (Ảnh: Hòa Nguyễn)
ANTD.VN - Đó là thông tin được Ban tổ chức "Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017" xác nhận tại cuộc gặp gỡ đầu tiên với báo giới tại Việt Nam.

Theo đó, trong cuộc gặp gỡ với báo giới tại Hà Nội, ông Nawat Itsagagrisil - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình thế giới khẳng định, ngoại trừ thí sinh phẫu thuật chuyển giới ra, sân chơi này mở rộng cửa đối với tất cả các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa sắc đẹp để khiến mình trở nên đẹp và tự tin hơn.

Cũng theo người đứng đầu tổ chức "Hoa hậu Hòa bình thế giới", kể từ khi đơn vị này công bố Việt Nam sẽ đăng cai cuộc thi vào năm 2017 thì sự quan tâm của công chúng quốc tế đến đất nước hình chữ S ngày càng lớn. Ông Nawat Itsagagrisil cũng chia sẻ cảm nhận về Việt Nam: "Điểm đến hấp dẫn về văn hóa, giải trí, ẩm thực... mọi thứ đều rất tuyệt vời".

ảnh 1

Ông Nawat Itsagagrisil và Top 5 "Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016" tại Hà Nội

Liên quan đến đề xuất tổ chức phần thi trang phục dân tộc tại động Thiên Đường (thuộc quần thể Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới lần 2), ông Nawat Itsagagrisil cho biết đây là 1 trong 2 phương án được phía đại diện Việt Nam đưa ra nhưng Ban tổ chức chưa quyết định.

ảnh 2

Đương kim "Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016"

Về việc này, ông Trần Minh Tiến - TGĐ công ty Lasta Multimedia, Trưởng ban tổ chức "Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017" chia sẻ thêm: "Đây là gợi ý của UBND tỉnh Quảng Bình nhưng chúng tôi làm gì cũng sẽ cân nhắc, đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu, phải thật sự an toàn và có lợi thì mới làm, còn nếu không thì thôi". Được biết, nếu không tổ chức ở động Thiên Đường thì phần thi này sẽ diễn ra tại một resort ở Quảng Bình.

Ông Trần Minh Tiến cũng tiết lộ, chi phí để mua bản quyền đưa các cuộc thi sắc đẹp quốc tế tầm cỡ về Việt Nam thường rất lớn song lần này tổ chức "Hoa hậu Hòa bình thế giới" vì yêu mến Việt Nam nên đơn vị này không mất nhiều tiền để chi trả cho vấn đề phí bản quyền. Mọi chi phí tổ chức ở Việt Nam được Lasta đứng ra vận động các tổ chức, doanh nghiệp và ước tính con số này vào khoảng 50 tỷ đồng.

ảnh 3

Á hậu Huyền My là người đẹp đại diện nước chủ nhà tại cuộc thi năm nay

"Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017" theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26-10 tới tại TPHCM, Kiên Giang và Quảng Bình. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại đảo Phú Quốc của Kiên Giang. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và đại diện nước chủ nhà tranh tài tại sân chơi này là Á hậu Huyền My.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top