Hoa hậu H’hen Niê bị giả mạo tài khoản trên mạng xã hội

0 ​Chúc An
ANTD.VN - Mới đây trên mạng xã hội Instagram, Hoa hậu H’hen Niê đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi bị hỏi về việc cô đã để lại dòng bình luận ngụ ý chê nhan sắc của một mỹ nhân khác.

ảnh 1

Cụ thể, cách đây vài hôm, một người dùng Instagram có tên tài khoản là “sabun_eater” đã đăng tải bức ảnh chụp đại diện nhan sắc đến từ: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và cho rằng đây là Top 4 của một cuộc thi Hoa hậu. Trong bức ảnh này, người đẹp Indonesia bật khóc và đang được 3 mỹ nhân còn lại vây quanh động viên an ủi.

Điều đáng nói ở chỗ, người này sau đó cho biết, Hoa hậu H’hen Niê đã để lại dòng bình luận phản hồi về bức ảnh này với nội dung: “Indonesia loser”, ngụ ý nói người đẹp Indonesia là người thua cuộc. Khi nhận được bình luận này, tài khoản “sabun_eater” đã trực tiếp nhắn qua Instagram cho H’hen Niê để hỏi có đúng cô là người đã gửi dòng bình luận khiếm nhã trên không và yêu cầu H’hen Niê đưa ra lời giải thích. Chia sẻ trên của tài khoản “sabun_eater” thu hút sự quan tâm chú ý và khiến dư luận trong nước lẫn quốc tế bàn tán xôn xao. 

Về phía H’hen Niê, trước ồn ào này, người đẹp gốc Ê-đê đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó, H’hen Niê đã đăng tải ảnh chụp lại màn hình đoạn hồi âm bằng tiếng Anh mà cô gửi tới tài khoản “sabun_eater”. Trong phản hồi của mình, H’hen Niê khẳng định cô đã bị giả mạo tài khoản trên mạng xã hội, chưa bao giờ tương tác hay để lại bất cứ bình luận nào dưới bài viết của tài khoản “sabun_eater”. H’hen Niê đồng thời bày tỏ quan điểm rằng, từ trong sâu thẳm trái tim mình, cô luôn xem tất cả các mỹ nhân Indonesia là những người bạn tuyệt vời và tuyệt đối không bao giờ nói những lời khó nghe với họ.

Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018” cũng đặt câu hỏi ngược lại với tài khoản “sanbun_eater” về việc không hiểu sao người này lại có những chia sẻ khiến dư luận hoang mang về cô, sau đó lại chặn tương tác với cô. Không chỉ vậy, H’hen Niê tỏ thái độ cứng rắn, yêu cầu tài khoản này xóa tất cả những thông tin không đúng về mình. Người đẹp không quên gửi lời xin lỗi tới mọi người vì sự hiểu lầm đáng tiếc này.

Đi kèm với chia sẻ trên, H’hen Niê khẳng định lại, đây là tin giả từ một người mà cô không hiểu người đó tung ra có ý đồ gì nhưng khiến cô cảm thấy rất buồn. Người đẹp 9X nhắn nhủ thêm: “Tại sao thay vì chúng ta không cùng nhau tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp, cùng chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực, sự yêu thương thì lại cố ý hãm hại, hạ bệ nhau. Hãy đối xử với nhau những điều tử tế mọi người nhé!”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top