Hoa hậu Hà Kiều Anh: Hào quang không còn hấp dẫn nữa

0 Duy Đức (Thực hiện)
ANTĐ 23 năm sau khi đăng quang, cuộc sống của Hà Kiều Anh giờ thật sự ổn định. Chị dành chủ yếu thời gian cho gia đình, con cái và một chút cho riêng mình để… làm đẹp. Không né tránh, hoa hậu Hà Kiều Anh trò chuyện vui vẻ về tin đồn gia đình mình đã tan vỡ. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Gia đình tôi đã có hoàn cảnh quá phức tạp rồi, ông bà nội ngoại cũng từng chia tay, bố mẹ cũng đã từng chia tay… nên tôi không muốn các con mình rơi vào hoàn cảnh như thế nữa”.
PV: Năm ngoái gia đình chị vướng tin đồn đã chia tay nhưng thực tế không phải vậy, chị có biết chuyện này?
Hoa hậu Hà Kiều Anh: Tôi cũng hơi ngạc nhiên, vợ chồng tôi còn chưa nghĩ đến đó mà dư luận đã tự quyết định cho chúng tôi rồi. 

ảnh 1

 Nhưng các cụ vẫn nói “không có lửa làm sao có khói”?

- Chúng tôi yêu và cưới nhau đến nay cũng 11 năm rồi, một cuộc hôn nhân kéo dài từng đấy thời gian cũng có nhiều lúc sóng gió chứ. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng, gia đình mới là quan trọng nhất. Tôi chỉ muốn con mình có một người bố thôi vì tôi cũng đã có cha mẹ chia tay nhau, nên tôi không muốn con mình phải sống như vậy nữa. Chính vì thế nên vợ chồng tôi đã thống nhất với nhau để cùng cố gắng gìn giữ gia đình hạnh phúc. 

ảnh 2Với Hoa hậu Hà Kiều Anh, gia đình là quan trọng nhất

Để con cái được hạnh phúc trọn vẹn, chị có phải hy sinh cái tôi của mình quá nhiều không?

- Tôi nghĩ, vợ chồng sống với nhau được lâu dài trước hết phải hợp nhau và cũng phải yêu nhau. Tôi còn trẻ, nếu không yêu thương mà bảo tôi cứ sống với một người mình không yêu thì làm sao chịu nổi. Tôi thấy chắc mình không thể nào tìm được người đàn ông nào yêu thương, hiểu tôi, cho tôi tự do và chịu đựng tôi tốt được như ông xã bây giờ. Nhiều người đàn ông chỉ muốn vợ ở nhà thôi, không muốn vợ ra ngoài nhưng tôi thì rất thoải mái. Sự thoải mái đó chỉ nằm trong khuôn khổ nhưng tôi nghĩ rất cần cho người nghệ sĩ bởi vì càng gò bó người đàn ông càng dễ mất mình nhanh hơn thôi. 

 Im lặng với nghệ thuật khá dài, hẳn gia đình con cái đã khiến chị không còn thời gian dành cho nghệ thuật nữa?

Với tôi, gia đình và công việc kinh doanh mới là quan trọng nhất còn nghệ thuật chỉ là thứ yếu chứ tôi không còn đam mê và theo đuổi bằng mọi giá nữa. Tôi cũng lựa chọn những chương trình vừa sức để tham gia là cũng thỏa mãn rồi. 

Vì sự nổi tiếng không còn hấp dẫn với chị nữa?

 Đúng là như vậy, tôi thấy mình cần có một hướng đi khác hơn. Tôi tạm dừng hoạt động nghệ thuật, cũng có hướng đến làm một nhà sản xuất nhưng cũng vừa ngại vừa sợ lỗ (cười). Để làm nhà sản xuất phim rất phức tạp, đau đầu chứ không phải cứ làm là sẽ thành công. Mọi thứ đều đang rất mới mẻ nên rủi ro khá cao, mà tôi thiên về kinh doanh nhiều hơn chứ không làm để chơi nữa nên phải suy nghĩ kỹ càng hơn. 

Cảm ơn Hà Kiều Anh về những chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top