Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ kết hôn trước 30 tuổi

0 ​Chúc An
ANTD.VN - Từng vướng vào tin đồn hẹn hò với một anh chàng thiếu gia nhưng “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh không lên tiếng xác nhận hay đính chính. Ở tuổi 23, cô vẫn “đi về lẻ bóng”. Người đẹp thổ lộ, cô tin chuyện tình cảm hay kết hôn đều do duyên số.

ảnh 1

Trong lần hiếm hoi trò chuyện với khán giả, Đỗ Mỹ Linh nửa đùa nửa thật rằng, cô từng yêu sâu đậm nhưng lại là người bị “đá”. Người đẹp sinh năm 1996 tự nhận mình khá nhút nhát nên có tình cảm với ai thì cũng chỉ để ở trong lòng và chọn cách im lặng chứ không chủ động giãi bày.

Có lẽ cũng bởi tính cách này nên nhiều năm qua, đứng trước các tin đồn liên quan đến chuyện đời tư của mình, cô đều im lặng thay vì lên tiếng phân trần. Đỗ Mỹ Linh tâm sự, cô rất tâm đắc với câu nói “người đội được chiếc vương miện trên đầu thì phải chịu được sức nặng của chiếc vương miện đó”.

Nghĩ vậy nên mỗi khi đọc hay nghe các thông tin trái chiều, cô lại cho rằng phát ngôn của mình có thể làm sự việc trở nên trầm trọng hơn. Cựu Hoa hậu Việt Nam khẳng định, cô luôn đón nhận mọi ý kiến để từ đó hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Trước thông tin đang bí mật hẹn hò, Đỗ Mỹ Linh cho biết, từ trước đến nay cô chưa bao giờ có ý định tiết lộ về chuyện tình cảm mà chỉ muốn giữ góc riêng đó cho mình. Lý do là bởi cô chỉ muốn được mọi người nhớ đến với những hoạt động trong công việc, những cống hiến ngoài cuộc sống thay vì những ồn ào đời tư.

Người đẹp bày tỏ, cô sẽ chỉ công khai người yêu trước công chúng khi cả 2 cảm thấy tình cảm đã chín muồi, có một mối quan hệ thực sự nghiêm túc và xác định tương lai lâu dài. Về dự định lập gia đình, cô quan niệm chuyện 2 người gặp gỡ, yêu nhau rồi về chung một nhà, có chung những đứa con là do duyên số, không phải định hay muốn là được.

Cô thấy việc kết hôn ở tuổi 27, 28 là vừa vặn nhất, song nếu đến năm 30 tuổi mà vẫn chưa gặp được “một nửa” phù hợp thì cô vẫn sẵn sàng đợi chứ không vội vã chọn bừa. Cô không quan tâm đến việc tìm kiếm một người có khả năng về tài chính, chỉ mong đó sẽ là người có thể đem lại cho cô nhiều kiến thức, sự trải nghiệm và sống tốt hơn. 

Đỗ Mỹ Linh cũng giãi bày, cô tự thấy mình ở thời điểm hiện tại là phiên bản tốt hơn và hoàn thiện hơn rất nhiều so với 4 năm về trước, từ nhan sắc, ngoại hình, nhận thức, kiến thức và cả cách ứng xử với cuộc sống xung quanh. Không chỉ vậy, cô cũng thấy mình sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, xã hội và với cả danh hiệu Hoa hậu mà mình được nhận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top