Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe hàng hiệu đắt giá

0 P.H
ANTD.VN -Sau gần một năm kể từ ngày đăng quang hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã có những thay đổi đáng kể, cô xuất hiện với những phong cách thời trang hàng hiệu đắt giá khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nếu như trước đây BST phụ kiện của hoa hậu xoay quanh những thương hiệu “bình dân” như Michael Kors, thì mới đây, cô nàng đã không tiếc tiền “vung tay” mua sắm thêm những món hàng hiệu đắt tiền, góp phần làm phong phú thêm BST của mình.

ảnh 1

ảnh 2Cận cảnh chiếc túi Chanel dáng classic màu đỏ cam của Đỗ Mỹ Linh. Chiếc túi có giá khoảng 80-90 triệu đồng.

ảnh 3

Trong set đồ còn có sự góp mặt của đôi loafer cao gót của Gucci. Thiết kế đang là một trong những món đồ hiệu được các người đẹp Vbiz hết mực yêu thích. Thiết kế có giá 27-5 triệu đồng.

ảnh 4Đôi giày thường được người đẹp mix cũng những set đồ tối giản, thoải mái.

ảnh 5

Túi xách Dior lady dáng mini màu ghi sáng xuyệt tông với thiết kế áo len khoét vai thanh lịch của mình.

ảnh 6

Túi xách Dior lady size mini có giá khoảng gần 70 triệu đồng.

ảnh 7

Set đồ còn có sự góp mặt của đôi cao gót Valentino mà Đỗ Mỹ Linh mới sắm.

ảnh 8

Thiết kế nạm đinh truyền thống với hai gam màu nude, đen đan xen. Đôi Valentino này giá 22 triệu đồng.

Khắc hẳn với những hoa hậu khác, sau 6 năm đăng quang, hoa hậu Đặng Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện về phong cách và nhan sắc. Cô luôn sở hữu hình ảnh giản dị với những thiết kế trong nước.

ảnh 9

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp lộng lẫy trong trang phục của nhà thiết kế trong nước.

Ngọc Hân từng chia sẻ quan điểm về hàng hiệu: "Đối với Hân, những món đồ hàng hiệu đó quá đắt, quá xa xỉ với cuộc sống, thu nhập của Hân và gia đình. Nếu bây giờ Hân xách về nhà một món đồ hàng hiệu đắt tiền, dù mua bằng tiền của Hân đi nữa thì chắc bố mẹ cũng không cảm thấy vui vẻ và chính bản thân Hân cũng không thấy vui thích với điều đó.

Hân từng được tặng một số món đồ hàng hiệu như thế nhưng thường chỉ cất đi để làm kỷ niệm chứ không dùng bao giờ. Hân vẫn thường xem, theo dõi những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới, Hân rất thán phục những thiết kế đó nhưng việc Hân có dùng nó hay không lại là một chuyện khác".

ảnh 10

 Ngọc Hân giản dị trong một chương trình từ thiện.

Mặc dù không phải là hoa hậu có nhan sắc nổi trội nhưng cách sống chân thành, thực tế và khiêm tốn của Ngọc Hân khiến cho độc giả ngày càng thêm yêu mến cô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top