Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về thời gian cách ly tại nhà

0 Như Ý
ANTD.VN - Đỗ Mỹ Linh cho biết, trong thời gian này cô chủ yếu ở nhà và tạm dừng mọi hoạt động, công việc để phòng ngừa dịch Covid-19.

ảnh 1

Người đẹp đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2016” chia sẻ, cô vốn là người năng động và ưa dịch chuyển nên trước đây rất ít khi chịu ngồi yên một chỗ. Mặc dù vậy, thời gian này do đang diễn ra dịch bệnh nên cô cũng như mọi người, đều phải thay đổi sinh hoạt thường ngày, sống chậm lại và làm quen với một số những xáo trộn về công việc. Cụ thể, ngoài việc ngừng nhận lời đi dự các sự kiện thì công việc dẫn chương trình của Đỗ Mỹ Linh cũng tạm thời gián đoạn do bản tin ở Đài Truyền hình nơi cô cộng tác đang tạm dừng phát sóng. 

Tính đến thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh đã không ra ngoài được gần một tháng và xem đây là khoảng thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, gia đình. Mặc dù là người hướng ngoại, rất thích đi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, song cô ý thức được việc giữa lúc dịch bệnh này thì không thể chỉ vì thói quen hay sở thích của bản thân mà để xảy ra những điều đáng tiếc.

Cũng theo Đỗ Mỹ Linh, vì có thời gian rảnh rang ở nhà nên cô bắt đầu tìm tòi, học nấu nướng, làm bánh và cảm thấy rất hứng thú khi có thể tặng cho những người mình yêu quý món ăn do chính tay mình làm. Có điều, đồng nghĩa với thú vui này là việc cân nặng của cô bị tăng lên và người đẹp đã phải duy trì các bài tập thể dục để giữ phom dáng chuẩn. Bên cạnh đó, “Hoa hậu Việt Nam 2016” tích cực thông qua mạng xã hội để kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, cô vẫn nhận lời tham gia vào các chiến dịch tuyên truyền “online” với mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng trong thời gian này. 

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ, sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, cô đang quan tâm tìm hiểu thêm đến lĩnh vực kinh doanh để sau này ngoài hoạt động xã hội và làm nghệ thuật ra, cô có thể thử sức trong môi trường mới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top