Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn toàn quốc

0 Dương Cầm
ANTĐ Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có công văn số 131/NTBD-PQL khép lại nghi án có hay không việc Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn trước khi đại diện nhan sắc Việt dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2012”. 
ảnh 1
Diễm Hương sẽ bị cấm diễn vì gian dối

Theo đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã thu thập được tài liệu chứng minh người đẹp này đã đăng ký kết hôn trước thời điểm làm hồ sơ tham dự “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012” nhưng không trung thực khi kê khai với cơ quan quản lý Nhà nước. Công văn nêu rõ việc làm này của Diễm Hương thể hiện sự cố ý không tuân thủ quy định của pháp luật, vi phạm về đạo đức của người làm nghệ thuật. Do vậy Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức đề nghị Sở VH-TT&DL các tỉnh/thành phố tạm dừng cấp phép cho Diễm Hương tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu.

Bên cạnh đó Cục cũng yêu cầu các công ty hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, tổ chức thi Hoa hậu, người mẫu, các chủ địa điểm nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường… không được tổ chức cho Diễm Hương tham gia các hoạt động như khuyến cáo nêu trên. Như vậy Hoa hậu Diễm Huơng chính thức bị cấm biểu diễn trên phạm vi toàn quốc trong thời hạn chưa xác định. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top