"Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" treo giải "khủng" cho thí sinh

0 Chúc An
ANTD.VN - Sau hơn 2 năm kể từ lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu” sẽ trở lại với việc treo nhiều giải thưởng “khủng” dành cho thí sinh.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi sẽ là 7 tỷ đồng. Trong đó, riêng giải thưởng dành cho người đẹp đạt ngôi vị Hoa hậu sẽ lên tới con số 2 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, Top 10 thí sinh chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 250 triệu đồng. Không chỉ vậy, các thí sinh lọt vào Top xuất sắc tại các vòng bán kết khu vực và chung kết đều được tặng nhiều món quà giá trị.

Khác với lần tổ chức đầu tiên, cuộc thi năm nay sẽ có phiên bản truyền hình thực tế phát sóng trên kênh VTV6 từ tháng 3-2019. Chương trình truyền hình thực tế này sẽ có tổng cộng 11 tập, bao gồm 2 đêm bán kết cùng đêm chung kết được truyền hình trực tiếp. Theo dự kiến, mỗi tập phát sóng sẽ xoay quanh những chủ đề hấp dẫn trong việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ Á Đông đậm chất truyền thống nhưng vẫn tự tin và bản lĩnh trong thời đại mới.

ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Tường Linh ghi danh tham dự cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019"

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, hiện đã có hàng trăm hồ sơ ứng viên ghi danh tham dự cuộc thi, trong đó xuất hiện rất nhiều gương mặt quen thuộc và sáng giá, trong đó Tường Linh – người đẹp Phú Yên từng giành giải “Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017” và đại diện nhan sắc Việt thi “Hoa hậu Liên lục địa”. Bên cạnh đó còn có nhiều ứng viên tiềm năng như: Võ Thùy Dung – Top 36 “The Face Vietnam 2018”, Đỗ Thị Duyên – Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2018, Đoàn Thị Phương Dung – Top 10 “Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt 2018”….

ảnh 2

Á hậu Thúy Vân

Khép lại vòng sơ khảo phía Nam vào ngày 5 và 6-1 vừa qua, vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 22-1 tới tại Hà Nội. Đến thời điểm này, Á hậu “Hoa hậu Quốc tế 2015” Thúy Vân chính thức trở thành gương mặt vừa dẫn chương trình đêm chung kết cuộc thi, vừa đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo. Đại diện Ban tổ chức khẳng định, Thúy Vân là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn và đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Vì vậy, việc lựa chọn cô đảm nhận hai vị trí quan trọng trên sẽ góp phần quan trọng trong việc truyền cảm hứng và nhiệt huyết cho các thí sinh.

Cùng đảm nhận trọng trách “cầm cân nảy mực” tại hai vòng sơ khảo cùng với Á hậu Thúy Vân là cựu người mẫu, giám khảo Thúy Hạnh. Nổi tiếng cùng người chị sinh đôi Thúy Hằng, cả hai trở thành hiện tượng của làng mẫu vào thập niên 90 với hình ảnh người mẫu song sinh ấn tượng, cá tính.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top