Hồ Trung Dũng và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh "bắt tay" ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của nhạc Việt

0 Duy Đức
ANTD.VN -  Hồ Trung Dũng vừa cho ra mắt album nhạc jazz với sự kết hợp Swing jazz, Blues và các thể loại âm nhạc đương đại độc đáo mang tên "SAIGON FEEL – Hồ Trung Dũng meets Võ Thiện Thanh", với sự hợp tác của anh với nhà sản xuất – nhạc sỹ Võ Thiện Thanh.

09 ca khúc, với thứ tự mỗi bài đều là ẩn ý. Chân dung và cá tính của ‘người Sài Gòn’ thể hiện rõ qua các bài Swing đầy sức sống, đan xen với những khúc Blues tươi mới, lãng mạn nhưng không u buồn, cùng với sự pha trộn một cách nhuần nhuyễn với các thể loại nhạc gần gũi với người nghe như R&B, Hip hop hứa hẹn sẽ giúp cho Jazz trong "SAIGON FEEL" trở nên dễ tiếp cận với khán giả hơn.

ảnh 1Hồ Trung Dũng bảnh bao lịch lãm trong ngày họp báo

Tổng thể album "SAIGON FEEL" được dẫn dắt như một câu chuyện kể về hành trình dong ruổi nhìn ngắm Sài Gòn từ nhiều góc độ khác nhau, bắt đầu từ những bài Hit một thời như “Tình 2000”, “Xích lô” hay “Quán cóc” rồi đến cao trào của album – ca khúc “Sài Gòn có mùa thu”. Có thể thấy, với một bài hát mới toanh, giọng hát đẹp của Hồ Trung Dũng đã thật sự đạt đến một đẳng cấp khác – đặc biệt là khi cùng với nhóm MTV tung hứng một điệu Swing phức tạp – xứng đáng đạt tới danh xưng “Quý ông hát nhạc Jazz”.

ảnh 2Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và Hồ Trung Dũng

Trong "SAIGON FEEL", khán giả sẽ gặp lại một hình ảnh vốn dĩ đã là ‘thương hiệu” của Hồ Trung Dũng, văn minh, lịch lãm, giọng hát đẹp và giàu cảm xúc, nhưng không thông qua những tình khúc lãng mạn, mang nét trầm buồn nữa, mà là một Hồ Trung Dũng sáng tạo, trẻ trung, đầy bất ngờ và có phần tinh nghịch, phá phách.

ảnh 3

Mọi người cũng sẽ khám phá được một góc rất riêng của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh, bên cạnh phong cách nhạc Pop và Dance vốn đã quen thuộc, để thấy dù ở thể loại nhạc nào, anh cũng đều đặt hết trái tim và trách nhiệm của mình vào đó. Hai người đàn ông thuộc hai thế hệ khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng có thể cùng chia sẻ những giá trị cốt lõi về nhân sinh quan, âm nhạc và nghệ thuật, cùng với một đam mê hồn nhiên dành cho Jazz, và hơn hết là một tình yêu sâu đậm dành cho mảnh đất Sài Gòn.

ảnh 4

Với "SAIGON FEEL", bộ đôi ca sỹ – producer, Hồ Trung Dũng – Võ Thiện Thanh muốn mang đến một màu sắc mới riêng biệt trong thị trường nhạc Việt hiện nay, không chỉ là gửi gắm vẻ đẹp, tinh thần của Jazz thông qua ngôn ngữ thể hiện đậm chất đương đại nhưng vẫn rất gần gũi, dễ thấu hiểu.

"SAIGON FEEL" còn là lời cảm ơn của “Quý ông hát nhạc Jazz” – Hồ Trung Dũng gửi tới tất cả khán giả – “những người đã luôn là chỗ dựa và động lực cho tôi trên con đường nghệ thuật, và cuối cùng, cảm ơn cuộc sống đã cho tôi một tình yêu và một giọng hát để tôi được sống hết mình cùng tình yêu đó”.

ảnh 5

Album SAIGON FEEL đã được chính thức ra mắt khán thính giả cả nước trên các kênh âm nhạc như Spotify, Itunes, Youtube, nhaccuatui, v.v… và cũng sẽ xuất hiện tại hệ thống nhà sách của Phương Nam Phim, cũng như các điểm phân phối băng đĩa khác trên toàn quốc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top