Hồ Trung Dũng trải nghiệm với nhạc xưa

0 Ngọc Hà
ANTĐ “Bài Tango cho em” và “Một lần nào cho tôi gặp lại em” là tựa 2 album vừa được nam ca sĩ Hồ Trung Dũng giới thiệu rộng rãi. Bộ đôi sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp của nam ca sĩ nổi danh ở dòng nhạc trữ tình với 16 sáng tác bất hủ của 2 nhạc sĩ tên tuổi Vũ Thành An và Lam Phương.
ảnh 1
Trong đó, “Một lần nào cho tôi gặp lại em” tập hợp 8 bài hát nhạc xưa của nhạc sĩ Vũ Thành An với phong cách âm nhạc mang âm hưởng sâu lắng, chất chứa đầy suy tư và trải nghiệm. Trong album này có sự góp giọng của nữ ca sĩ tên tuổi ở dòng nhạc xưa - Lệ Quyên. Còn ở “Bài Tango cho em”, album cũng mang âm hưởng nhạc xưa nhưng các sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương được Hồ Trung Dũng làm mới với màu sắc trẻ trung nhẹ nhàng.

Nam ca sĩ chia sẻ anh đặt cảm xúc của riêng mình hòa quyện với tâm tư của các vị nhạc sĩ tài hoa để làm nên sự khác biệt. Để giới thiệu 2 album mới này, Hồ Trung Dũng sẽ thực hiện đêm nhạc riêng tại Hà Nội và TP.HCM. Tại Hà Nội, đêm nhạc sẽ diễn ra vào 21h30 ngày 7-11-2015 tại không gian âm nhạc Swing (21 Tràng Tiền). 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top