Hồ Trung Dũng dạy tiếng Anh cho thí sinh Đồ Rê Mí

2 H.A
ANTĐ Là giảng viên tiếng Đức ở trường Đại học KHXN&NV (TP.HCM) lại tham gia làm ca sĩ hát chính trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, với nhiều bài hát tiếng Anh, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha… Hồ Trung Dũng dường như là một thầy giáo rất phù hợp cho lớp học Đồ Rê Mí dễ thương này.

Hàng ngày đã quen  với việc lên lớp giảng dạy cho những sinh viên lớn,  Hồ Trung Dũng chia sẻ anh cảm thấy vô cùng hồi hộp khi tham gia hướng dẫn cho các học sinh nhỏ xíu này.

Trong quá trình luyện tập, anh đã rất bất ngờ trước khả năng hát tiếng Anh của các bé. Đối với hầu hết các thí sinh nhí, anh không phải chỉnh sửa gì nhiều về kĩ năng thanh nhạc. Anh thừa nhận rằng các bé đều có giọng hát “trong, sáng và khỏe”, anh chỉ cần sửa cho các bé về phát âm.

ảnh 1

Hồ Trung Dũng kiên nhẫn nghe các bé hát thật chậm và sửa từng từ nhỏ, tránh để các bé hát lướt mà thiếu đi độ chính xác. Đối với Bích Hằng, Như Ngọc là những bé lớn đã có thời gian học tiếng Anh, hai cô bé tỏ ra vô cùng tự tin với hai ca khúc lời tiếng Anh khá dài là “You are my sunshine” và “My bonnie lies over the ocean”.

ảnh 2

Bảo Trân nhỏ tuổi không vì vậy mà chịu “lép vế” với các anh chị, cô bé cùng chị Gia Linh cùng ngân nga “Skip to my loo” một cách nhịp nhàng, điêu luyện. Nhật Tiến – cậu bé khiến khán giả xúc động với ca khúc “Gặp mẹ trong mơ” tỏ ra rất lo lắng với phần hát tiếng Anh của mình nhưng thầy giáo Hồ Trung Dũng đã dịu dàng trấn an “Không sao hết, chú ở đây là để giúp con hát tiếng Anh cho quen hơn, tốt hơn”.

Đêm nhạc quốc tế cũng là đêm thi cuối cùng trong vòng bán kết được phát sóng vào 20h, Chủ nhật, ngày 5/8/2011 trên kênh VTV3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

bình luận(2 bình luận)

20x20dung

bạn Thu mới sai đấy,sau này nhớ suy nghĩ cẩn thận trước khi lên án người khác nhé,bạn đã xúc phạm chú Thanh Bạch,anh Dũng và các em học sinh nữa,mong bạn hãy cẩn thận

20x20thu

trong cuộc thi (ai thông minh hơn học sinh lớp 5 )đài truyền hình,anh Thanh Bạch,Hồ Trung Dũng,và các cháu dự thì đều sai.viết XUM XUÊ mới đúng,HTD lại viết sai là XUM XÊ ,chữ XÊ này có nghĩa là xê dịch,dịch chuyển một cái gì .thế mà cũng được năm mươi triệu đồng .hãy trả lại tiền cho chương trình và nhìn vào camera và nói :tôi hồ trung dũng không thông minh bằng học sinh lớp năm

Cùng chuyên mục
Top