Hồ Quỳnh Hương tái xuất sân khấu, Đinh Hương hát "hit" của Lady Gaga

0 H.Anh
ANTĐ Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, từ chối rất nhiều lời mời tham dự các chương trình, sự kiện, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ nhận lời xuất hiện trở lại trên sân khấu Giọng hát Việt với một ca khúc tiếng Anh mới toanh - chưa từng biểu diễn trước đây.
Nhận lời làm cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà kể từ vòng Đối đầu, Hồ  Quỳnh Hương đã có rất nhiều buổi làm việc với vị HLV xinh đẹp này, cùng với những thí sinh tài năng của cô. Sau thời gian nghỉ ngơi, từ chối rất nhiều lời mời tham dự các chương trình, sự kiện, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ nhận lời xuất hiện trở lại trên sân khấu Giọng hát Việt với một ca khúc tiếng Anh mới toanh - chưa từng biểu diễn trước đây.

Ca khúc này do nhạc sĩ Phi Vân sang tác, và là bài hát chủ đề trong album sắp tới của cô. Đây hứa hẹn sẽ là sự trở lại ngoạn mục của Hồ Quỳnh Hương sau khoảng thời gian tạm xa sân khấu âm nhạc.

ảnh 1

Tại buổi tổng duyệt, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đã trao đổi với nhau rất nhiều cho các phần thi của từng thí sinh tốt hơn.

Liveshow 10: Đêm thi và công bố kết quả của 3 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 3 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào lúc 21h 20 ngày 23-12, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Ở Liveshow 10, mỗi thí sinh sẽ trình diễn hai ca khúc.Một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong hai thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Thí sinh không được chọn sẽ phải ra về.

Trong Liveshow 10, Đinh Hương - giọng ca "nổi loạn" của đội Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình qua một ca khúc hit của Lady Gaga. Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn sẽ gửi đến khán giả một ca khúc về mùa đông Hà Nội của nhạc sĩ Đỗ Bảo, và một ca khúc rất được yêu thích của Hà Anh Tuấn trong album Saigon Radio.

ảnh 2

Tiêu Châu Như Quỳnh khẳng định thế mạnh hát tiếng Anh của mình qua ca khúc của Pink và diva nhỏ tuổi của Philippines - Charice. Về phía đội Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Nghi tiếp tục cover một ca khúc của Celine Dion và một bản hit gần đây của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Ngọc Luân sẽ thử sức mình với một ca khúc đầy tình cảm của nhạc sĩ Đức Trí dành cho ca sĩ Hồng Nhung, và một ca khúc tiếng Anh. Đồng Lan vẫn tinh tế trong một ca khúc gắn liền với bộ đôi Trần Tiến - Trần Thu Hà, và một ca khúc mang đậm phong cách latin.
Theo BTC cuộc thi, trong Liveshow này, ngoài khách mời là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, còn có sự trở lại của Bảo Anh và Xuân Sơn trong một tiết mục song ca. Đặc biệt, khán giả sẽ gặp lại những giọng ca mà minh yêu thích như Thái Trinh - Quốc Cường - Minh Quyền (đội Hồ Ngọc Hà) - Quỳnh Trang  (đội Đàm Vĩnh Hưng) - Hoàng Triều (đội Trần Lập) - Nguyên Long và Ngân Bình (đội Thu Minh) trong một món quà đặc biệt mà Giọng hát Việt muốn gửi đến khán giả nhân dịp giáng sinh này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top