Hồ Ngọc Hà và dàn sao diện áo dài ra mắt "Gala nhạc Việt"

0 Sơn Sơn

ANTĐĐông đảo các sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Thu Thủy, Bảo Thy,... đồng loạt diện áo dài để mừng ngày ra mắt DVD Gala nhạc Việt số 7 với chủ đề "Tết trong tâm hồn".

Sau nhiều tháng ghi hình và thực hiện, Gala nhạc Việt số 7 với chủ đề "Tết trong tâm hồn" đã chính thức đến với khán giả. Chương trình quy tụ hơn 70 văn nghệ sĩ nổi tiếng và 200 vũ công với hàng chục tiết mục đơn ca, song ca và kết hợp đặc biệt như: cặp song ca Quang Linh - Uyên Linh, Minh Thư - Ái Phương...

ảnh 1 Hồ Ngọc Hà
Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy cũng có dịp tái ngộ sau 10 năm kể từ khi ca khúc "Mỗi người một nơi" gây sốt. NSƯT Thanh Ngân hội ngộ Nguyên Vũ sau lần kết hợp ăn ý ở Gala nhạc Việt số 6. Hay sự kết hợp lần đầu tiên của 3 quán quân đến từ 3 cuộc thi âm nhạc khác nhau: Tiêu Châu Như Quỳnh - Vũ Thảo My - Hòa Minzy.

Với chủ đề "Tết trong tâm hồn", DVD Gala nhạc Việt số 7 hướng đến những giá trị truyền thống của tết xưa, kết hợp sự hiện đại của tết đương thời. Các ca khúc được viết mới và làm mới đồng thời được dàn dựng công phu, độc quyền trong chương trình.
 
Để hưởng ứng không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày tết sắp đến, đông đảo sao Việt đã đồng loạt diện áo dài đến dự buổi ra mắt và giới thiệu DVD này như: Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Thanh Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Nguyên Vũ, Bảo Thy... DVD "Gala nhạc Việt" cũng đã được chính thức phát hành trong và ngoài nước với 2 định dạng DVD và chuẩn HD. Ngoài ra, DVD còn tặng kèm bộ lịch nghệ sĩ độc quyền của chương trình và bao lì xì Tết Bính Thân 2016. 

Một số hình ảnh của dàn sao Việt trong buổi ra mắt Gala nhạc Việt số 7:

ảnh 2Hồ Ngọc Hà
ảnh 3 Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà
ảnh 4 Ưng Hoàng Phúc
ảnh 5 Thu Thủy
ảnh 6 Thanh Ngọc
ảnh 7 Nguyên Vũ
ảnh 8 Yến Nhi - Yến Trang (từ trái qua)
ảnh 9 Bảo Thy
ảnh 10 Châu Đăng Khoa
ảnh 11 Bảo Anh
ảnh 12 Ái Phương
ảnh 13 Sơn Ngọc Minh
ảnh 14 Hòa Minzy
ảnh 15
Băng Di và BB Trần

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top