Hồ Ngọc Hà tung hình ảnh đầy ấn tượng trước thềm "fan party"

0 Sơn Sơn (Ảnh: Nguyễn Du)
ANTD.VN -Sau thời gian tập trung trong việc phát triển thương hiệu về mỹ phẩm, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mạnh tay tổ chức sự kiện "Fan party" hoàn toàn miễn phí cho 3 nghìn người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng tung hình ảnh đầy cá tính, ấn tượng để chuẩn bị cho lần gặp gỡ này. 
ảnh 1

Để chuẩn bị cho sự kiện Fan Party đang được fan hâm mộ khắp cả nước chờ đợi, HồNgọc Hà bắt tay cùng stylist Kebin Lei - cũng là một fan của Hồ Ngọc Hà đầy cá tính, ấn tượng này.

ảnh 2
              Địa điểm chụp được chọn trên sân thượng một tòa nhà cao

tầng giữa trưa hè nắng gắt. Bộ ảnh mang đến một hình ảnh Hồ Ngọc Hà đầy năng lượng, cuốn hút.

ảnh 3

Sau 3 năm không tổ chức họp fan, lần này Fan Party được Hồ Ngọc Hà và ê kíp chuẩnbị chu đáo và đầu tư hơn những buổi họp fan thông thường với chi phí rất lớn. Fan Party lầnnày không chỉ được xem là sự kiện lớn nhất dành cho fan của Hồ Ngọc Hà nói riêng mà còn củashowbiz Việt nói chung.

ảnh 4

Dự kiến có khoảng 3.000 khán giả được nhận vé mời miễn phí tham gia sự kiện đặc biệtnày cùng Hồ Ngọc Hà vào ngày 26-08-2018 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương TP Hồ Chí Minh.

ảnh 5

Ngoài quy mô tổ chức hoành tráng, Fan Party sắp tới Hồ Ngọc Hà cũng sẽ trình diễnmột số ca khúc gắn liền tên tuổi của mình và đặc biệt lần đầu tiên ca khúc mới nhất mang tên "Em muốn anh đưa em về" cũng sẽ được trình diễn sống động cùng vũ đoàn Hoàng Thông, đây là mộtsáng tác mới nhất của nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà.

ảnh 6
 
ảnh 7
 
ảnh 8
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top