Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Vũ điệu đam mê

0 H.Anh
ANTĐ Bên cạnh 3 giám khảo cố định Trần Ly Ly, Dumbo, Alfredo Torres, vị giám khảo thứ 4 chính thức thay thế Minh Hằng trong suốt vòng Liveshow Got to dance 2013 là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Việc thay thế này diễn ra theo đúng tuyên bố ban đầu của ban tổ chức cuộc thi Got to dance -Vũ điệu đa mê - đó là sẽ thay đổi thành phần giám khảo ở vòng trong để cuộc thi thêm phần màu sắc, sôi động.

ảnh 1

ảnh 2

Là một trong những ca sĩ được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo, Hồ Ngọc Hà luôn biết cách toả sáng trên sân khấu bằng những bước nhảy điêu luyện. Hình thể của một người mẫu cùng với nỗ lực tập luyện không mỏi mệt đã giúp cho Hồ Ngọc Hà có được những thành công ngày nay.

ảnh 3

ảnh 4

Bên cạnh giọng hát đặc biệt, thể hình đẹp và khả năng vũ đạo xuất sắc đã khiến những màn trình diễn của cô luôn nhận được sự đánh giá cao của khán giả. Làm giám khảo của vòng chung kết khu vực miền Bắc cuộc thi nhảy hiện đại Centaur Dance Showdown Việt Nam, Hồ Ngọc Hà không chỉ đưa ra những nhận xét và điểm số mà còn trình diễn khả năng vũ đạo điêu luyện không kém các vũ công. Sau đó, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi nhảy quốc tế Centaur Dance Showdown Singapore. Với những kinh nghiệm trên, Hà Hồ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều nhận xét chuyên môn quý giá cho thí sinh.

ảnh 5

Got To Dance, cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo xuất sắc nhất được khởi động từ tháng 6/2013. Từ hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước, chương trình chọn ra 50 tiết mục cho vòng Tuyển chọn và sau 3 đêm thi đầy gay cấn và kịch tính chương trình đã giữ lại 28 nhóm/đôi/đơn cho vòng Đối đầu và sau vòng thi này tiếp tục chọn 14 nhóm/đôi/đơn tài năng nhất cho những đêm Liveshow tiếp theo. Bắt đầu từ vòng Đối đầu, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top