Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh làm bùng nổ sân khấu, lấn áp "sao" Hàn

0 Sơn Sơn

ANTĐTối 19-1-2016, Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh đã có màn song ca đầy máu lửa với nhau trong chương trình "Gala Viet Nam top hits"

Với màn trình diễn bản mashup "Em đi tìm anh" máu lửa, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến không khí tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh gần như nổ tung trong chương trình "Gala Việt Nam top hits". 

ảnh 1Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh cũng có được cho mình giải thưởng "Cặp đôi của năm"
Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, chương trình còn là đêm tôn vinh những cống hiến của các ca sĩ góp phần mang đến những sản phẩm âm nhạc, những ca khúc "làm mưa, làm gió" làng nhạc Việt. Chính vì thế , trong đêm Gala còn có những tiết mục âm nhạc đặc biệt được thể hiện với sự kết hợp lần đầu tiên của các ca sĩ cùng trình diễn những ca khúc đang được mến mộ của mình trong năm qua như: Ái Phương – Giang Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ – Bích Phương, Phan Mạnh Quỳnh – Chi Dân, Trung Quân – Bùi Anh Tuấn… 

Ngoài Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh, chương trình có sự tham gia của rất nhiều ca sĩ như: Đông Nhi, Tóc Tiên, Hương Tràm, Bảo Thy, Miu Lê, Phan Mạnh Quỳnh, Sơn Ngọc Minh, Bee T, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol... Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, nhóm Mamamoo, rapper Basick.

Một số hình ảnh của chương trình "Gala Viet Nam top hits" diễn ra vào tối qua: 

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5Đông Nhi
ảnh 6Bảo Anh
ảnh 7Bee T

ảnh 8Bảo Thy - Miu Lê làm "chị em song sinh"
ảnh 9Ái Phương - Giang Hồng Ngọc
ảnh 10Ngô Kiến Huy
ảnh 11Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Mamamoo
ảnh 12Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS
ảnh 13Rapper Hàn Quốc Basick

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top