Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng chụp ảnh thời trang tại Pháp

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Trong chuyến biểu diễn tại châu Âu vào cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà tranh thủ đến Pháp để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho tour diễn "Love songs" ở nước ngoài sắp tới. 

Như kế hoạch đã dự định, năm nay Hồ Ngọc Hà gần như không tham gia những show truyền hình thực tế, được biết, từ đầu năm đến nay nữ ca sĩ đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo các cuộc thi đình đám trên truyền hình để tập trung vào việc mang đêm nhạc "Love songs" đi lưu diễn ở Mỹ, Úc và các nước châu Âu từ tháng 7 đến tháng 9-2017.

ảnh 1

Dự kiến tour diễn có khoảng 14 đêm nhạc được tổ chức: tại Mỹ vào tháng 7, tại Úc vào tháng 8 và các nước Châu Âu vào tháng 9/2017.

Mở đầu cho tour diễn, "Love songs" sẽ được tổ chức tại 6 tiểu bang ở Mỹ là: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. "Love songs" sẽ có sự tham gia của các khách mời như: Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn…

Ngoài những ca khúc thành công và được yêu thích trong đêm nhạc "Love songs" tại Việt Nam, tour diễn sắp tới tại Mỹ sẽ có những tiết mục lần đầu tiên được trình diễn và kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà với các nghệ sĩ khách mời.

ảnh 2

Vẫn trung thành với không gian, hình ảnh của đêm nhạc là sự lãng mạn, ngọt ngào, bộ ảnh quảng bá đêm nhạc do chính nhà thiết kế Lý Quí Khánh thực hiện dành tặng cho Hồ Ngọc Hà. Lý Quí Khánh cũng là 1 fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà hơn 10 năm qua, chính vì thế anh đã nhiệt tình bay sang Pháp cùng nữ ca sĩ và đích thân chọn bối cảnh, thực hiện bộ ảnh lần này.

Một số hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà: 

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top