Hồ Ngọc Hà kiêu sa giữa ngàn hoa đào đông đỏ, hoa dền

1 Sơn Sơn

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thực hiện bộ ảnh với 1500 cành hoa đào đông đỏ, hoa dền với trị giá gần 1 tỷ đồng. 

Ấp ủ nhiều năm, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chính thức hé lộ thông tin cô và nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ bắt tay cùng nhau trong việc cho ra đời "đứa con" với tên gọi "Mansion" chuyên về hoa tươi ngoại nhập, cung cấp các dịch vụ và trang trí về hoa. 

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà với trang phục và khung cảnh cùng tông màu. Hàng ngàn cành hoa được thiết kế thành một chiếc lồng 

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, Lý Quí Khánh kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã thực hiện bộ ảnh Hồ Ngọc Hà trong trang phục của nhà tạo mốt Oscar de la Renta cùng với hoa tươi, đây là những loại hoa không có tại Việt Nam, hơn 1500 cành hoa Đào đông đỏ, hoa Dền với trị giá gần 1 tỷ đồng cùng các loại hoa, lá, phụ kiện khác được trang trí trước 2 ngày trong ngôi biệt thự cổ ở Bình Dương. 

ảnh 2

Vốn thích hoa và thường xuyên tự tay trang trí hoa tươi trong không gian sống của mình. Chính vì vậy, Hồ Ngọc Hà luôn ấp ủ sở hữu một thương hiệu chuyên về hoa tươi, đặc biệt là những giống hoa lạ, hiếm trên thế giới suốt nhiều năm qua. Hiện tại, nữ ca sĩ đang rất háo hức, mong chờ ngày ra mắt chính thức của Mansion cùng với Lý Quý Khánh. Đây cũng là công việc kinh doanh thứ 2 của Hồ Ngọc Hà sau lĩnh vực làm đẹp. 

Về âm nhạc, sắp tới, Hồ Ngọc Hà cũng bắt đầu cùng ê kíp thực hiện những dự án âm nhạc 2017 và đưa đêm nhạc "Love Songs" đi lưu diễn tại Mỹ và Châu Âu.

Một số hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà: 

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(1 bình luận)

20x20Tyben

Tại sao lúc nào báo chí củng lăng xê người mà chả có tài đức gì cả. Chỉ có giọng ca như nghẹt mủi ngoài ra không có tài năng nào khác Về lối sống thì đầy toan tính và vụ lợi trong tình cảm ,để cuối vùng kg kiếm nổi một tấm chồng ra hồn buộc phải đi giật chồng người khac. Chúng ta hết người rồi sao?

Cùng chuyên mục
Top