Hồ Ngọc Hà không ngớt lời khen ngợi các thí sinh "Be A Star - Bạn là ngôi sao"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Hồ Ngọc Hà không ngớt lời khen ngợi top 10 "Be A Star – Bạn là ngôi sao", các thí sinh phấn khích khi nghe nữ giám khảo hướng dẫn tận tình. 

Vắng mặt ở đêm liveshow đầu tiên, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã trở lại ghế nóng của chương trình "Be A Star - Bạn là ngôi sao" cùng với Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây cũng là chương trình trực tiếp đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau scandal Minh Hằng "tố" chèn ép. 

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho các thí sinh

Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ và luyện tập với Top 10 thí sinh để truyền đạt những kinh nghiệm của mình làm sao tỏa sáng trên sân khấu.

Vị nữ giám khảo đã dành rất nhiều lời khen tặng cho Top 10  "Be A Star – Bạn là ngôi sao: "Vì đã ký hợp đồng cho một sự kiện khác nên Hà không thể tham gia Liveshow đầu tiên của chương trình, nên Hà hơi lo lắng, tuy nhiên khi đến đây gặp các bạn thì Hà thấy một diện mạo mới cho nền VPOP, giống như một làn sóng mới đổ bộ vào VPOP, các bạn đầy tài năng, tuy chưa thực tự tin, còn hơi rụt rè nhưng không sao, đó là lý do Hà ở đây với các bạn, Hà sẽ cho các bạn một chút ít kinh nghiệm và tập cho các bạn không còn bị hoang mang khi lên sân khấu, Hà tin chắc với tuổi trẻ của các bạn các bạn sẽ thâu nạp rất nhanh”

ảnh 2

Hồ Ngọc Hà chia sẻ

Thấy được tính khắc nghiệt của đêm thi và mong muốn mang lại tâm lý vững vàng cho các thí sinh, mới đây giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng bất ngờ "đột kích" trong lúc 10 thí sinh đang tập luyện, tại đây cả nữ giám khảo tỏ rất nghiêm khắc trong việc truyền đạt về thanh nhạc và kinh nghiệm của mình đến các top 10.

ảnh 3

Hồ Quỳnh Hương cũng gặp gỡ các thí sinh

Nếu như liveshow 1, các thí sinh có quyền thể hiện phong cách âm nhạc của mình qua những bài hát tự chọn thì đến với liveshow 2 với chủ đề "Xin chào Việt Nam", các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc  về quê hương, đất nước và con người Việt Nam theo chủ đề của chương trình.

Điểm thú vị của vòng liveshow này chính là các thí sinh không gò bó vào chất liệu âm nhạc country side truyền thống mà thay vào đó, họ có thể pha trộn tính chất tươi trẻ của cuộc thi "Bạn là ngôi sao" như ngay tiêu chí ban đầu mà cuộc thi đề ra.

Đây là cuộc thi gần như hoàn toàn trao quyền cho khán giả lựa chọn thí sinh tốt nhất để đi tiếp nên ngay sau khi kết thúc phần trình diễn kết quả sẽ được hệ thống cập nhật và hiện ra. Liveshow 2 sẽ được trực tiếp trên kênh HTV7 vào ngày 30-4 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top