Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc với Fernando Garibay

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Ngày 14-2, Hồ Ngọc Hà đã bay đến Hollywood, có chuyến làm việc theo lời mời gặp gỡ của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ Fernando Garibay.

Sau khi hoàn thành xong chuyến lưu diễn tại một số tiểu bang của Mỹ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng có mặt tại Hollywood nhằm gặp Fernando Garibay để bàn thảo về việc hợp tác của cả hai trong thời gian tới. 

Fernando Garibay được biết đến là một trong những nhà sản xuất âm nhạc quyền lực nhất tại Hollywood, từng làm việc với các ca sĩ nổi tiếng như: Lady Gaga, Britney Spears, Whitney Houston, Shakira, U2, Enrique Iglesias, Kylie Minogue. Fernando Garibay cũng nổi tiếng là nhà sản xuất âm nhạc luôn tạo được những xu hướng âm nhạc mới, thời thượng được yêu thích.

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay

ảnh 2

Fernando Garibay cùng Lady Gaga

Đến làm việc tại phòng thu của Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà vô cùng bất ngờ về một không gian làm việc cùng với những trang thiết bị âm thanh, phòng thu tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Buổi làm việc khá dài được bắt đầu bằng những chia sẻ của Fernando Garibay về những dự án âm nhạc đang triển khai cho một số nghệ sĩ cũng như những đánh giá tích cực về Hồ Ngọc Hà, Fernando Garibay chia sẻ: “Tôi biết Hồ Ngọc Hà qua sự giới thiệu của những người bạn đã đến Việt Nam làm việc, trước khi hẹn gặp tôi cũng có tìm hiểu một chút về cô ấy. Rất chuyên nghiệp, cuốn hút và thần thái như những ngôi sao quốc tế là những ấn tượng đầu tiên về Hồ Ngọc Hà.”

ảnh 3

Tại buổi làm việc, Fernando Garibay cũng chứng minh tài năng của mình khi ngẫu hứng đệm đàn piano và sáng tác một đoạn melody trên nền hình ảnh của MV "Destiny", điều này làm Hồ Ngọc Hà vô cùng thích thú.

Cả 2 trao đổi về những sự hợp tác sắp tới khá ăn ý, Fernando Garibay cũng chia sẻ những thể loại âm nhạc sẽ thịnh hành trong thời gian tới. Fernando Garibay còn giới thiệu cho Hồ Ngọc Hà những bản demo mới sắp được phát hành của một số nghệ sĩ: Cia, Kylie Minogue…

Tại buổi làm việc, Hồ Ngọc Hà cũng đã thu âm một số demo giọng hát nhằm tạo dữ liệu cho quá trình Fernando Garibay sáng tác ca khúc cho nữ ca sĩ. 

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ mong muốn giữ được bản sắc âm nhạc riêng, ngôn ngữ âm nhạc riêng của mình trong những sáng tác sắp tới của anh.

ảnh 4

Cuộc gặp gỡ và làm việc giữa Hồ Ngọc Hà và nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội cho Hồ Ngọc Hà nói riêng và các ca sĩ sau này cơ hội tiếp cận gần hơn với âm nhạc và khán giả thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top