HLV Hồ Hoài Anh gây "sốc" vì thẳng tay loại chàng trai "hot" nhất "The Voice 2019"

0 Như Ý
ANTD.VN - Mặc dù có phần thể hiện thành công với ca khúc “Đường nào đến tim anh” nhờ giọng hát truyền cảm nhưng Vũ Thịnh (thành viên nhóm The Wings) bất ngờ dừng chân tại "The Voice" trong sự tiếc nuối của khán giả.

Vũ Thịnh gây chú ý ngay từ đầu cuộc thi “The Voice 2019” bởi chàng trai này không phải gương mặt xa lạ gì với khán giả. Anh chính là thành viên của nhóm The Wings  - ban nhạc nam từng giành giải Á quân mùa 2 của chương trình “Nhân tố bí ẩn X-Factor”. Ngoài Vũ  Thịnh thì ban nhạc này còn có 2 thành viên khác và cả ba đều tay ngang với âm nhạc khi xuất thân là sinh viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Khi Vũ Thịnh ghi danh dự thi “The Voice”, anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ chính những đồng đội của mình trong nhóm The Wings. Về phần mình, Vũ Thịnh không giấu giếm mong muốn chinh phục vị HLV nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bởi rất hâm mộ các sáng tác của anh cũng như cách anh truyền cảm hứng đến mọi người thông qua âm nhạc.

ảnh 1

Sở hữu giọng hát nội lực, ngoại hình sáng cùng kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp, Vũ Thịnh đã thuyết phục được các vị HLV của sân chơi “The Voice” năm nay, trong đó có HLV nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn ghi điểm với khả năng diễn xuất nổi bật và biểu cảm tốt. HLV ca sĩ Tuấn Ngọc cho rằng Vũ Thịnh hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ca sĩ thần tượng, trong khi HLV ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh của chàng trai này khiến anh nhớ lại một thời mình cũng hoạt động trong ban nhạc.

Sau khi đầu quân về đội của HLV nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Vũ Thịnh được xem là một nhân tố sáng giá tại cuộc đua “The Voice” năm nay. Xuất sắc vượt qua vòng đối đầu, Vũ Thịnh nhận được thử thách từ HLV Hồ Hoài Anh là tự sản xuất 1 MV với chính bài hát mình thể hiện và anh đã nhờ tới sự tới sự trợ giúp của 2 thành viên còn lại trong nhóm The Wings. Đến vòng “Đo ván”, Vũ Thịnh đã có màn so tài với các thành viên trong đội của HLV Hồ Hoài Anh với việc thể hiện ca khúc “Đường nào đến trái tim em”.

ảnh 2

Chứng kiến màn trình diễn của Vũ Thịnh, HLV Tuấn Ngọc không ngần ngại bày tỏ, nếu được chọn anh sẽ chọn Vũ Thịnh vì có ngoại hình sáng, hát hay, rõ lời, cảm xúc và vô cùng tự tin.

Tuy nhiên, HLV Hồ Hoài Anh lại đưa ra quyết định bất ngờ là không chọn Vũ Thịnh với lý do anh thấy Vũ Thịnh và Cát Tiên đã định hình rõ cá tính âm nhạc cũng như con đường sắp tới nên muốn 2 thành viên này nhường lại cơ hội đi tiếp cho JuKy San để có thể “khám phá” thêm về JuKy San.

ảnh 3

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì Vũ Thịnh bị loại khỏi cuộc đua "The Voice"

Sau khi Vũ Thịnh bị loại, rất nhiều khán giả lên tiếng bày tỏ sự tiếc nuối và mong anh được giữ  ở lại. Thậm chí có khán giả còn tuyên bố sẽ bỏ xem chương trình vì không còn Vũ Thịnh. Hàng loạt bình luận kêu gọi HLV Hồ Hoài Anh giữ Vũ Thịnh ở lại và bình chọn cho Vũ Thịnh. Trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình, Vũ Thịnh bày tỏ sự xúc động và chia sẻ đây sẽ là động lực cho con đường ca hát của anh sau này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top