Hiếu kỳ với những "bức tượng đồng" di động

0 Hà Anh
ANTĐ Lần đầu tiên, trung tâm mua sắm Sài Gòn Square được chứng kiến những “bức tượng đồng” bằng người thật trình diễn.
Trong đêm thi tuần này, các thí sinh của Vietnam's Next top model được tập huấn các kỹ năng khó khăn hơn dành cho những người mẫu chuyên nghiệp và bài học “giải phóng hình thể” là bài học đầu tiên mà họ được học dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Tấn Lộc.

Đây là bài học ứng dụng thiết thực liên quan đến kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ năng thể hiện sự đa dạng, sáng tạo trong những bộ trang phục khác nhau của các nhà thiết kế, hay cách tạo dáng mềm mại hơn khi đứng trước ống kính.

Lúc đầu, các thí sinh đều tưởng rằng đây là bài học đơn giản nhưng họ đã nhầm lẫn. Vì không quen với việc vận động thường xuyên và tập luyện với cường độ cao nên trong số 12 thí sinh đã có đến 2 cô gái là Thùy Trang và Hoàng Oanh đã bị “choáng” thật sự. Cả hai cô đã làm cho cả ekip phải một phen “hú hồn”, nhưng nhanh chóng sau đó họ đã hồi phục và tiếp tục buổi tập.

Sau bài học "giải phóng hình thể" với biên đạo múa Tấn Lộc, các cô gái chân dài được hóa thân thành những “bức tượng đồng” trong bộ trang phục lộng lẫy và cầu kì của Nhà thiết kế Lý Quý Khánh biểu diễn tại trung tâm mua sắm sầm uất Sài Gòn Square trước sự chứng kiến của biết bao con mắt tò mò, hiếu kì và phán xét.

Thử thách này buộc họ phải tập trung cao độ để thể hiện tinh thần của bộ trang phục mà họ đang mặc, có không ít thí sinh bị mất tập trung khi khán giả hỏi chuyện và họ không làm tốt những yêu cầu đặt ra của ban giám khảo.

Và người được BGK đánh giá cao nhất trong thử thách của tuần này là thí sinh Thùy Dương, vì khi bị người đi đường nhìn ngắm, hỏi chuyện, thậm chí nói chiếc vòng cô đang đeo giống củ hành... cô vẫn tập trung cao độ cho phần thể hiện của mình mà không hề quan tâm đến những tác động của ngoại cảnh xung quanh.

Thùy Dương đã vinh dự được nhận phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace và phiếu chăm sóc da của The Spa thuộc hệ thống dịch vụ của Khu căn hộ cao cấp Sài Gòn Pearl trị giá 5 triệu đồng. Thùy Dương đã chọn cô bạn thân thiết nhất Hoàng Oanh để chia sẻ giải thưởng này.

Xem lại bộ ảnh 12 thí sinh hóa thân thành những bức tượng đồng:

ảnh 1 
 ảnh 2
 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7

 Thùy Dương là thí sinh chiến thắng trong thử thách này

 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 ảnh 11
 ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top