"Hiệp sĩ mù" Ngọc Thanh Tâm khoe sắc giữa núi rừng Đông Bắc

0 Sơn Sơn

ANTĐ Nữ diễn viên "Hiệp sĩ mù" Ngọc Thanh Tâm cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh ghi lại cảnh đẹp nên thơ tại cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang.

Dù tất bật chuẩn bị cho dự án phim mới, nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm vẫn tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để đi thăm thú, chụp hình kỉ niệm tại một vùng núi nổi tiếng thuộc tỉnh Hà Giang.

Vượt hàng nghìn km để đến mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc, Ngọc Thanh Tâm không khỏi trầm trồ, thích thú khi tận mắt nhìn thấy những cánh đồng hoa tam giác mạch đang nở rộ. Ngọc Thanh Tâm đã tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ khi đứng trước không gian rừng núi đầy lãng mạn và hùng vĩ. 

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Ngọc Thanh Tâm trong chuyến đi này là việc cô được khám phá, tìm hiểu cuộc sống của các gia đình đang lưu trú tại đây. Sau cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các em nhỏ hồn nhiên, dễ thương, Ngọc Thanh Tâm còn mời những người bạn mới quen chụp hình chung theo cách ngẫu hứng, thân thuộc nhất.

Kết thúc chuyến "phượt" và có được nhiều những bức hình độc đáo, Ngọc Thanh Tâm trở lại Tp. Hồ Chí Minh để tiếp tục với chuỗi ngày bận rộn.

Trong hôm nay, ngày 1-12, Ngọc Thanh Tâm cùng dàn diễn viên phim "Hiệp sĩ mù" như Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Bình Minh, Quốc Cường, Thúy Vinh… sẽ có buổi giao lưu với khán giả tại rạp Mega GS Cinemas, Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của Ngọc Thanh Tâm trong chuyến đi vừa qua:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top