H'hen Niê dẫn đầu Top 10 người đẹp nhất hành tinh trong năm 2018

0 Như Ý
ANTD.VN - Đây là tin vui bất ngờ và cũng là thành tích hiếm hoi mà nhan sắc Việt được ghi nhận trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Theo đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missology vừa công bố 10 gương mặt đẹp nhất hành tinh được chọn ra từ các cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra trong năm 2018 như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Siêu quốc gia

Từ con số hơn 100 người đẹp được sàng lọc từ các cuộc thi trên, chuyên trang Missology đã tiến hành cuộc bình chọn trên cả trang web chính thức, trang Fanpage trên mạng xã hội để lấy ý kiến khán giả, từ đó chọn ra Top 10 người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

ảnh 1

H'hen Niê dẫn đầu bảng Top 10 người đẹp nhất hành tinh trong năm 2018

Khép lại cuộc bình chọn, kết  quả được công bố trên trang Missology đã đem về tin vui cho nhan sắc Việt khi có tới 2 gương mặt lọt vào danh sách này là H’hen Niê và Nguyễn Phương Khánh. Đặc biệt hơn, mặc dù chỉ dừng chân ở Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ 2018” song H’hen Niê chính là gương mặt có số điểm bình chọn cao nhất và dẫn đầu bảng danh sách này. Còn Nguyễn Phương Khánh với tư cách “Hoa hậu Trái đất 2018” đứng ở vị trí thứ 5 chung cuộc. 

Góp mặt trong Top 10 này còn có: Vanessa Ponce – người đẹp Mexico đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Thế giới 2018”, Tamaryn Green – người đẹp Nam Phi giành danh hiệu Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ 2018”, Ahtisa Manalo – người đẹp Philippines giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2018”…

ảnh 2

Như vậy, dù không giành danh hiệu nào tại sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ 2018” song H’hen Niê đã vượt qua rất nhiều mỹ nhân khác tại cuộc thi này và cả các sân chơi sắc đẹp lớn khác trên thế giới, dẫn đầu danh sách Top 10 người đẹp nhất hành tinh trong năm 2018. Đây cũng là lần đầu tiên nhan sắc Việt được các chuyên gia và khán giả quốc tế đánh giá ở thứ hạng cao nhất nhì thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top