Hè về - xem "Alvin siêu quậy"

0 Nhật Thảo
(ANTĐ) - Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 16/5 tại các rạp ở Hà Nội như: Tháng Tám, Dân Chủ, TTCP Quốc Gia, Ngọc Khánh, Bạch Mai, Đặng Dung...

Hè về - xem "Alvin siêu quậy"

(ANTĐ) - Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 16/5 tại các rạp ở Hà Nội như: Tháng Tám, Dân Chủ, TTCP Quốc Gia, Ngọc Khánh, Bạch Mai, Đặng Dung...

Bộ phim có sự kết hợp giữa diễn viên thật và nhân vật hoạt hình được tạo bởi kỹ thuật máy tính sẽ đặc biệt thu hút các khán giả trẻ. Đây là câu chuyện về Dave Seville (Jason Lee), người nhạc sĩ tài hoa đã tạo ra Chipmunks của thời hiện tại lồng trong câu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Dave Seville là nhạc sĩ sáng tác chưa thành danh, anh viết nhạc rất nhiều đem đến các đài, các ca sĩ và phòng thu, đều bị chê nhưng anh vẫn bền bỉ đặt hết hy vọng vào show Business.

Một hôm, Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh ngoài công viên, anh đem về nhà nuôi chơi, 3 chú sóc mang tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) và Theodore (Jesse McCartney). Nhưng cũng từ đó, cuộc sống của anh bị rối tung bởi cả ba chú sóc đều là những tên siêu quậy “tầm cỡ”, chúng nghịch ngợm như những đứa trẻ hiếu động với những trò đùa “tinh quái”.

Bất chợt một hôm, Dave phát hiện mấy chú sóc biết nói tiếng người và giọng ca của chúng có thể xếp vào hàng “thiên bẩm”. Trong một lần anh sáng tác nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi chung quanh, Dave nghêu ngao hát, mấy chú chipmunks cất tiếng hát theo. Anh liền bấm máy thu giọng và ông bầu Ian vô cùng hứng thú với phát hiện mới này.

Với con mắt nhà nghề Ian lập ngay tam ca "The Chipmunks". Tiếng hát của Chipmunks ngộ nghĩnh được nhiều người thích. Ian bắt đầu thu thanh và phát thử trên làn sóng, thính giả trẻ thích thú, bỗng dưng tam ca Chipmunks chiếm được cảm tình của giới mộ điệu.

Chipmunks xuất hiện trước công chúng, khán giả nồng nhiệt đón nhận là động lực chính cho Chipmunks. Cuộc sống hồn nhiên của mấy chú sóc khó khăn hơn, chúng phải tập hát, tập nhẩy múa khắt khe, ăn mặc quần áo người và được đặt tên Alvin, Simon và Theodore. Chipmunks hái ra tiền khiến cho Ian nổi lòng tham. Ian bắt chúng làm việc quá độ, không còn thì giờ để hưởng thụ. Nhưng trong lòng 3 cậu sóc này, hình ảnh của Dave – chàng nhạc sĩ nửa mùa vẫn luôn sưởi ấm 3 trái tim ngây ngô...

Nhật Thảo

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top