Hé lộ bức ảnh về thương tích của Avril sau ẩu đả

0 Hoàng Đỗ (Theo Perezhiltun)
ANTĐ Bức ảnh khuôn mặt đầy thương tích của Avril Lavigne sau cuộc ẩu đả hôm Thứ Bảy tại khách sạn Roosevelt đã được phát tán trên mạng sáng 8-11.

Thứ Bảy tuần trước quả không phải một cuối tuần thư giãn với ca sĩ pop/punk Canada Avril Lavigne. Cô ca sĩ cá tính này đã có một cuộc chiến “miêu nữ” với một phụ nữ vô danh ở khách sạn Roosevelt tại El Lay.

Brody Jenner – ngôi sao truyền hình thực tế (Laguna Beach) và cũng là bạn trai hiện tại của Avril đã cố ngăn cản cuộc ẩu đả và đã bị người phụ nữ kia đập chai vào đầu. Bảo vệ khách sạn đã phải đứng ra can thiệp và cảnh sát cũng đến ngay sau đó.

ảnh 1

Sáng 8/11, bức ảnh khuôn mặt thương tích của Avril đã xuất hiện trên mạng. Một nguồn tin đã gửi cho trang perezhilton.com bức ảnh này. Avril đã bị đánh khá mạnh vào mắt, gây nên vết thâm lớn cùng với vết thương dài ngay trên mí và nhiều vết cào trên mặt.

Nguồn tin này cũng nói Avril đang hồi phục. Avril cũng muốn thông qua sự việc để nhắn nhủ với người hâm mộ hãy đừng dùng bạo lực để giải quyết vấn đề và hãy tôn trọng người khác trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nguyên nhân cuộc ẩu đả và danh tính người phụ nữ kia vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như đây sẽ là một “kỉ niệm nhớ đời” với cô ca sĩ ngổ ngáo này.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top