Hãy cùng hát vang ngày càng "hút" giới trẻ dù đã hoãn

0 Hàn Hạnh
ANTĐ Sức nóng của sự kiện Cộng đồng hát và nhảy tập thể dự kiến lớn nhất Việt Nam đang lan tỏa rộng rãi, sau khi dời ngày tổ chức khiến hàng nghìn người quan tâm trở nên háo hức hơn bao giờ hết.
Chỉ vài ngày sau khi đăng tải thông tin chính thức tạm hoãn chương trình Hãy cùng hát vang đến cuối thu năm nay, Ban sự kiện đã nhanh chóng tổ chức các hoạt động bên lề hướng tới chương trình nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng lớn của các bạn trẻ, cũng như bước đầu giới thiệu văn hoá kết nối cộng đồng qua lời ca, điệu nhảy. Các nhóm tình nguyện viên đăng kí tham gia công tác hậu cần cho Ban tổ chức đã có 2 buổi offline để giao lưu, làm quen  và cùng nhau tập luyện, cùng nhau cất cao tiếng hát.

Chiều 29/4/2012 vừa qua, buổi offline thứ 2 của Hãy cùng hát vang tổ chức tại tầng M - Trung tâm thương mại Grand Plaza diễn ra vô cùng sôi động, các tình nguyện viên tham gia được hoà mình trong bữa tiệc cảm xúc khó quên. Dưới sự hướng dẫn của hoạt náo viên đầy nhiệt huyết, cả hội trường như vỡ oà theo từng bước nhảy tập thể đơn giản, những cái ôm thật chặt từ những người xa lạ hay những phút vai kề vai cùng hát các ca khúc quen thuộc giàu ý nghĩa. Một trong những thành công lớn của Ban sự kiện khi tổ chức buổi gặp mặt là để lại nhiều cảm xúc tích cực, truyền lửa yêu thương, lạc quan cho mỗi thành viên tham gia. Được biết mặc dù buổi offline lần này tổ chức trong dịp nghỉ lễ dài ngày của đất nước, nhiều bạn trẻ khi nhận được thông báo từ phía Ban tổ chức đã hoãn ngày về quê hay đi chơi xa để nán lại Hà Nội tham dự chương trình.

ảnh 1 
Chia sẻ cảm xúc của các tình nguyện viên sau khi tham gia buổi offline thứ 2

Hãy cùng hát vang thu hút một lượng lớn người hưởng ứng quan tâm không chỉ mục đích nhân văn nâng cao nhận thức về hoà bình trong mỗi người, quảng bá hình ảnh Hà Nội - Thành phố vì hoà bình tới bạn bè quốc tế mà còn ở hình thức kết nối cộng đồng rất hấp dẫn. Chương trình là sân chơi mở, hoàn toàn miễn phí chào đón mọi tầng lớp xã hội tham gia thể hiện lòng yêu nước và hướng tới hoà bình nhân loại.

Những chi tiết thú vị, đặc sắc nhất của chương trình hiện vẫn còn được bật mí cho đến ngày có thông báo chính thức về thời gian, địa điểm tổ chức. Trong khi chờ đợi, Ban sự kiện sẽ duy trì thường xuyên các hoạt động bên lề được thông báo lịch trình cụ thể trên trang web của chương trình www.haycunghatvang.com

Dưới đây là những hình ảnh về buổi offline mới nhất của Hãy cùng hát vang tại Grand Plaza. 

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top