Hát trật nhịp, Lê Giang vẫn "vượt mặt" Nguyên Khang, Thúy Hiền

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Thể hiện dòng nhạc Opera, nữ nghệ sĩ Lê Giang liên tục bị hát trật nhịp nhưng vẫn dẫn đầu với bình chọn 83/100 của khán giả trong tập đầu tiên của "Sinh ra để tỏa sáng". 

Mở màn tập đầu tiên của chương trình "Sinh ra để tỏa sáng", "thần đồng" Opera Phương Khanh, cô bé 14 tuổi tự tin thể hiện sở trường Opera tuyệt vời bằng một ca khúc tiếng Ý "Aria Le Vioelete - Trích Opera “Pirro E Pemetris”. Giọng hát cao vút, kỹ năng biểu diễn điệu luyện, khán giả bị thuyết phục trước tài năng của bé. Đến với chương trình, Phương Khanh huấn luyện cho nghệ sĩ Lê Giang hát phong cách Opera. 

Xuất hiện nền nã trong tài áo dành xanh da trời cùng dàn hợp xướng, Lê Giang lựa chọn biểu diễn “Hà Nội niềm tin và hy vọng” theo phong cách Opera, sau một quá trình tập luyện chăm chỉ cùng “cô giáo” Phương Khanh. Đáng tiếc, tiết mục của Lê Giang gần như hoàn thành trọn vẹn nếu như cô không bị “khớp” sân khấu dẫn đến hát trật nhịp vào khúc cuối. 

ảnh 1

Lí do Lê Giang hát trật nhịp là do quá chú tâm nhiều thứ như phải nhớ lời, nghe nhạc để cất giọng và đặc biệt phải điều khiển làn hơi để đúng với phong cách Opera. Bé Phương Khanh cho biết Lê Giang hát tốt hơn lúc tập nhiều, không bị “lái” sang cải lương. Ngay lập tức, Lê Giang ngẫu hứng trên sân khấu một đoạn “Hà Nội niềm tin và hy vọng" phiên bản cải lương khiến khán giả bật cười. 

Tuy nhiên, dù trật nhịp nhưng Lê Giang vẫn trở thành người dẫn đầu ở vòng vòng thi này với tỷ lệ bình chọn 83/100. 

Được sự huấn luyện của bé Kim Ngọc, MC Nguyên Khang sử dụng đàn nguyệt để thể hiện liên khúc “Thu hồ và Long Hổ hội”. 

ảnh 2

ảnh 3

Thí sinh kế tiếp chính là “nữ hoàng wushu” Thuý Hiền và bé Bảo Ngọc. Đây là cặp đôi thí sinh - huấn luyện viên nhí được mong đợi không kém trong tập đầu tiên của chương trình. Với gương mặt đẹp, phong cách biểu diễn tự tin dù mới 9 tuổi, “Tiểu mỹ nhân” Bảo Ngọc đã khiến khán giả không thể rời mắt khi thể hiện ca khúc "Mời anh về quê em" sáng tác của nhạc sĩ Thuỳ Linh. Còn “học trò” Thuý Hiền sau một thời gian được bé Bảo Ngọc “đào tạo”, cô đã chọn ca khúc “Chiếc áo bà ba” - một nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh theo âm hưởng dân ca Nam bộ để dự thi. 

Tập 2 của chương trình với phần dự thi của lực sĩ Phạm Văn Mách, ca sĩ Siu Black và diễn viên – người mẫu Phi Thanh Vân sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 14-5 trên VTV3. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top