Harry Lu mướt mồ hôi chơi bóng rổ cùng các em nhỏ

0 Sơn Sơn
ANTĐ Ngoài việc tặng các món quà thiết yếu, diễn viên Harry Lu còn chơi đùa, hướng dẫn các em nhỏ kém may mắn tại mái ấm tình thương ở tỉnh Bình Dương. 

Chiều 17-10, diễn viên Harry Lu cùng nhóm bạn của mình đã tổ chức buổi trao qua tặng tại mái ấm tình thương ở tỉnh Bình Dương. Đây là chút lòng thành của Harry Lu cũng như bạn bè muốn san sẻ với các em nhỏ thiếu may mắn trong cuộc sống. Được biết, toàn bộ quà tặng do chính tay Harry Lu quyên góp từ các nhà hảo tâm và một phần do Harry Lu trích ra từ việc kinh doanh riêng.

Harry Lu tỏ ra rất bất ngờ khi biết, tại mái ấm này có tới hơn 370 em nhỏ bị khuyến tật và bỏ rơi. Tuy nhiên, số lượng bảo mẫu lại rất ít khiến việc chăm sóc trẻ em trở nên vô cùng vất vả. 

Trước sự đáng yêu của các em nhỏ, Harry Lu không ngại bày các trò chơi để chơi cùng các em. Anh chàng còn tinh nghịch thiết kế chiếc xe đẩy độc đáo để đẩy các em vòng quanh sân. Không dừng lại ở đó, Harry Lu còn bày cho các em cách chơi bóng rổ và bí quyết ném bóng vào rổ. Vốn là một người rất đam mê bộ môn thể thao này, Harry Lu khiến các em phải thán phục vì tài ném bóng vào rổ của mình. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn hướng dẫn, nhấc bổng các em nhỏ lên để các em có thể tự mình ném bóng vào rổ. 

Một số hình ảnh trong buổi thiện nguyện của Harry Lu tại Bình Dương: 

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top