Hành động đẹp của Quang Dũng và Jenifer Phạm khi hội ngộ

0 Như Ý
ANTD.VN - 10 năm kể từ khi đường ai nấy đi và không còn là bạn đời của nhau, Quang Dũng và Jenifer Phạm đã thoải mái hơn khi đứng cùng nhau chụp ảnh như hai người bạn nghề.

Mới đây trong một chương trình nghệ thuật diễn ra ở Hà Nội mà Jenifer Phạm đảm nhận vai trò dẫn dắt, còn Quang Dũng tham gia trình diễn, cả hai đã có dịp hội ngộ nhau. Ở phía sau hậu trường, cặp “trai tài, gái sắc” một thời trao đổi một cách cởi mở khi bàn bạc về kịch bản chương trình. Trước ống kính máy ảnh, cặp đôi cũng không né tránh hay ngại ngùng mà vui vẻ tạo dáng với nhau. Những bức ảnh này sau đó được chia sẻ rộng rãi trên trang Facebook cá nhân của cả hai và nhận về rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm phục và yêu mến về cách hành xử rất văn minh của cả Quang Dũng lẫn Jenifer Phạm.

ảnh 1

Quang Dũng và Jenifer Phạm thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng với nhau

Trước đó khi ly hôn vào năm 2009, mối quan hệ giữa Quang Dũng và Jenifer Phạm từng rơi vào bế tắc khi cả hai không tìm được tiếng nói chung “hậu” hôn nhân để chuyển từ tình yêu sang tình bạn. Chính Quang Dũng cũng thừa nhận anh và Jenifer thời điểm đó gần như không nói chuyện với nhau, chỉ khi có việc cần thiết liên quan đến bé Bảo Nam (cậu con trai chung của cả hai - PV) thì mới liên lạc. Quang Dũng cũng nỗ lực tìm cách cải thiện mối quan hệ với Jenifer Phạm, song không ăn thua.

Phải mất một thời gian dài khi mọi chuyện qua đi, Jenifer Phạm tìm thấy hạnh phúc riêng khác, cả hai mới bắt đầu trò chuyện và chia sẻ để cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy bé Bảo Nam. Nam ca sĩ tự nhận anh là người chủ động làm hòa với vợ cũ vì tính Jenifer Phạm một khi đã giận thì không bao giờ muốn nói chuyện.

ảnh 2

Cặp đôi trao đổi về kịch bản chương trình phía sau cánh gà

Cũng theo tâm sự của Quang Dũng thì sự thoải mái của Jenifer Phạm khi gặp anh như bây giờ là điều vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Bởi trên thực tế, cả anh lẫn vợ cũ đều không phải tuýp người khéo léo đến mức gượng ép bản thân để cố tỏ ra bình thường hay thân thiết trước mặt mọi người.

Sau khi cặp đôi chia tay cũng đã trao đổi và thống nhất để bé Bảo Nam về Mỹ sống cùng ông bà ngoại để có thể được chăm sóc trong môi trường tốt nhất. Không lâu sau đó, Quang Dũng cũng mua nhà bên Mỹ và thường xuyên nhận lịch diễn ở nước này để có thể gặp gỡ con nhiều hơn.

ảnh 3

Jenifer Phạm đã tìm thấy hạnh phúc mới sau khi tái hôn và có thêm 2 con với người chồng hiện tại

Về phần Jenifer Phạm, cô tái hôn và có thêm 2 con với người chồng doanh nhân hiện tại. Jenifer Phạm từng thổ lộ, chồng cô rất yêu thương và ủng hộ vợ đưa bé Bảo Nam về sống chung song phần vì Bảo Nam muốn sống cùng bà ngoại, phần vì bố mẹ Jenifer Phạm cũng không muốn xa Bảo Nam khi cháu còn quá bé, vậy nên cô đành phải sống xa con. Tuy nhiên sau 9 năm để Bảo Nam sống bên Mỹ cùng ông bà ngoại, Jenifer Phạm rốt cuộc đã thuyết phục được cậu bé về Việt Nam để sống với gia đình mới của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top