Hàng ngàn sinh viên đội mưa "cháy" trong đêm nhạc hội INED

0 Kiều Tâm

ANTĐMặc mưa rét, hàng ngàn sinh viên vẫn "cháy" hết mình với đêm nhạc hội INED Festival được diễn ra vào tối 30-1-2016, tại trường Đại học GTVT (Hà Nội).

Tối 30-1-2016, tại trường Đại học Giao thông Vận tải (Hà Nội) đã diễn ra một đêm nhạc hội hết sức sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên và khán giả tới tham dự.
ảnh 1Đêm nhạc hội bắt đầu lúc 19h, với các màn trình diễn hết sức đặc sắc của các nhóm nhạc tài năng hiện đang là sinh viên của trường GTVT, cùng với đó là sự góp mặt của các band nhạc khách mời đình đám như: Kick Off, Fubky Smocke, Eighteen Plus, 18+... Đặc biệt, DJ SlimV đã mang đến cho đông đảo khán giả những giây phút âm nhạc thực sự thăng hoa.

Đêm nhạc hội INED-INED Connect Festival là một chương trình thường niên do Trung tâm đào tạo Quốc tế - Đại học Giao thông Vận tải tổ chức. Chương trình là ngày hội kết nối sinh viên giữa các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, là không gian giải trí chất lượng sau những giờ học căng thẳng.

Mặc mưa rét, hàng ngàn sinh viên vẫn cháy hết mình với đêm nhạc hội. Chương trình năm nay diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang cận kề, tạo nên một không gian giải trí chất lượng cho các bạn trẻ.

Cùng với đó, đêm nhạc hội còn kêu gọi từ thiện, ủng hộ làm đường, xây trường cho các em nhỏ vùng cao, tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Một số hình ảnh tại đêm nhạc hội:
ảnh 2Phần trình diễn của band nhạc Fubky Smocke.
ảnh 3
ảnh 4Ban nhạc Kick Off mang đến những bản hòa tấu sôi động và vui nhộn
ảnh 5
ảnh 6DJ SlimV với màn trình diễn hết sức lôi cuốn, khán giả cuồng nhiệt theo từng nốt nhạc.
ảnh 7Mặc mưa rét, hàng ngàn sinh viên cháy hết mình trong đêm nhạc hội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top