Hàng loạt sao Việt tham gia mini concert "Chạm tay đến miền đất mới"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi... sẽ cùng nhau có mặt trong chuỗi live music concert "Chạm tay đến miền đất mới" diễn ra từ 6-7 đến 18-8 tại các trung tâm thương mại lớn và nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. 

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn của TP. HCM như Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, Scvivo City và kết thúc live music concert là đêm diễn của: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

ảnh 1

Bên cạnh hoạt động biểu diễn của các ca sỹ còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều nghệ sỹ khách mời nổi tiếng để tăng thêm “sức nóng” của chương trình. Đầu tiên là bộ đôi được truyền thông săn đón Nhã Phương – Trường Giang, bên cạnh đó là những cái tên như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần ngày càng được yêu thích thông qua một reality show lấy format Hàn Quốc và các nghệ sĩ khác: Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Hải Triều…

ảnh 2

ảnh 3

Mở màn chuỗi chương trình vào ngày 6-7 này là 2 ca sĩ trẻ: Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi cùng BB Trần - Hải Triều. 

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” là thông điệp mà Hahalolo – một nền tảng mạng xã hội mới của Việt Nam mong muốn tạo cầu nối cho nghệ sĩ giao lưu với người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top