"Hai Phượng" được công ty giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới mua bản quyền

0 Như Ý
ANTD.VN - Bộ phim điện ảnh “Hai Phượng” có tên gọi tiếng Anh là “Furie” đã được Netflix mua bản quyền để trình chiếu trên 100 quốc gia thông qua hệ thống này trong 2 tuần.

Theo đó, phía nhà sản xuất “Hai Phượng” mới đây xác nhận thông tin bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt đã chính thức được Netflix – công ty giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới – mua bản quyền. Cụ thể, thông qua kênh này, “Hai Phượng” sẽ được trình chiếu trên 100 quốc gia trong vòng 2 tuần, bắt đầu từ ngày 22-5 tới. Được biết, kênh này đang có gần 140 triệu lượt người dùng trả tiền tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Kênh này được biết đến là thư viện phim ảnh đồ sộ các nội dung bao gồm: phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh đa dạng thể loại và ngôn ngữ.

Cùng với đó, vào ngày 25-6 tới đây, đĩa DVD “Hai Phượng” cũng sẽ có mặt tại các điểm phát hành phim lẻ như: siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viện...tại Mỹ.

ảnh 1

Trước đó, bộ phim do Ngô Thanh Vân sản xuất từng được mua bản quyền trình chiếu tại Mỹ, trở thành phim Việt đầu tiên làm được điều này. Tính riêng trong tuần đầu khởi chiếu tại 14 rạp của Mỹ, “Hai Phượng” được Box Office Mojo xếp hạng 27 trong tổng số các phim có doanh thu cao nhất thị trường Mỹ với doanh thu 145.000 USD.

Những thước phim kể về hành trình 14 giờ thử thách liên tục của một bà mẹ đơn thân trong hành trình tìm lại đứa con gái bị bắt cóc bởi một đường dây buôn người xuyên quốc gia. “Hai Phượng” là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, sự kiên cường và nghị lực, mang đến cho khán giả quốc tế những góc nhìn khác nhau về văn hóa Việt Nam. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ngô Thanh Vân, Mai Cát Vy, Thanh Nhiên, Anh Khoa, Thanh Hoa…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top