Hai Idol KPop người Việt tập luyện cho đêm ra mắt tại Seoul

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Roy và Queen, là nghệ danh của hai bạn trẻ người Việt cho biết, các thành viên đang tập luyện với lịch trình “cực gắt” để mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm debut tại Seoul, Hàn Quốc.

Nằm trong dự án tìm kiếm thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boy và Z- Girl, Roy và Queen, là hai bạn trẻ người Việt sẽ được ra mắt vào ngày 23-2 tới tại Hàn quốc. Ngay từ khi mới được công ty chủ quản Zenith Media Contents công bố trên truyền thông, 2 idol này đã khiến các fan KPOP Việt Nam “phát sốt’ vì ngoại hình quá đỉnh.

Nếu Queen được khen là sở hữu nét đẹp tựa như Joy (Red Velvet) trong teaser quảng bá nhóm hồi tháng 1, thì Roy lại khiến các fan girl “tan chảy” vì giống Yunhyeong của IKON trong loạt hình teaser cho đêm debut tại Seoul.

Queen và Roy cho biết, các thành viên đang tập luyện với cường độ cao liên tục, cụ thể là từ 9 giờ sáng hôm trước đến gần 3 giờ sáng hôm sau để mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu Z-Pop Dream Live in Seoul.

ảnh 1

Queen

Cách đây không lâu, trang Z - POP Idol cũng vừa “trình làng” hình ảnh teaser cho đêm debut của Z - Boy và Z - Girls. Z-Boys gồm: Perry, Mavin, Roy, Josh, Sid và Blink; Z - Girls gồm: Bell, Priyanka, Joanne, Queen, Vanya và Carlyn. Họ đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á: Philippines, Việt Nam, Indonesia, India, Taiwan, Thái Lan, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các cuộc audition.

ảnh 2

Song song đó, hai idol Kpop người Việt này lại càng làm cộng đồng mạng hào hức hơn khi xuất hiện đáng yêu không tưởng trong chuỗi hoạt động quảng bá cho nhóm tại Hàn Quốc, có tên Z - POP School. Trong khi Queen làm “loạn” phố Hongdae với màn biểu diễn đường phố cực cool thì Roy lại “hớp hồn” các fan nữ vì quá đẹp trai trong trang phục Hangbok của vua.

ảnh 3

Roy

Queen sẽ debut với vai trò rapper của Z - Girls, còn Roy sẽ giữ vai trò vocal của Z - Boys. Sau concert "Z-Pop Dream Live in Seoul" diễn ra tại sân vận động Jamsil vào ngày 23-2-2019, Việt Nam là địa điểm đầu tiên sau khi debut mà Z - Boys và Z - Girls sẽ đến quảng bá và trình diễn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top