Hà Nội lọt vào top các thành phố du lịch rẻ nhất thế giới

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Ngay trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Hà Nội đã được trang web Price of Travel, chuyên trang về du lịch, cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới bình chọn là 1 trong những thành phố du lịch rẻ nhất thế giới. 

Trong 137 thành phố du lịch rẻ nhất thế giới được trang web này xếp hạng, Việt Nam có 3 thành phố lọt Top 10. Hà Nội đứng đầu với 18,29 USD chi phí cho một ngày du lịch. TP.HCM xếp vị trí thứ hai với giá  là 19,47 USD.

Theo Price of Travel: "Có rất nhiều cảnh đẹp mà bạn nhất định phải chiêm ngưỡng ở Hà Nội. Trung tâm thành phố khá dễ chịu. Thức ăn và đồ uống tuyệt vời với giá cực rẻ. So với phương Tây, tham quan ở Hà Nội hầu hết đều miễn phí. Nếu bạn di chuyển bằng xe bus, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều".

ảnh 1

Thành phố thứ 3 của Việt Nam lọt Top 10 các thành phố du lịch rẻ nhất thế giới là Hội An với 21,2 USD/ ngày. Cả 3 thành phố đều có chi phí chưa tới 500 nghìn VND/ngày.

Tính toán một ngày du lịch của trang web này dựa trên giá của các hàng hóa và dịch vụ sau: 1 chỗ ngủ tại khách sạn giá rẻ hoặc home stay, 3 bữa ăn, 2 lần di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, 1 vé vào điểm du lịch văn hóa và 3 cốc bia.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top