Hà Nội: Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

0 Minh Trang
ANTD.VN -Hội sách mùa thu khai mạc sáng ngày 9/9/2016 và kéo dài đến 13/9/2016 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông.

ảnh 1

Hội sách mùa Thu 2016 đã thu hút gần 60 đơn vị xuất bản, phát hành, bưu chính, giáo dục đào tạo với hàng nghìn tựa sách hay và hấp dẫn. Hội sách được tổ chức theo các gian hàng phục vụ người đọc đến tham quan và mua sách, mỗi gian hàng mang đặc trưng riêng của từng đơn vị trên cơ sở thiết kế tổng thể của Ban Tổ chức.

ảnh 2

Khu “Sách mới”, nơi người đọc có thể tìm thấy các ấn phẩm xuất bản mới nhất, các đầu sách best-seller được xuất bản theo nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ - kỹ thuật, tham khảo, giáo dục, văn học,…

ảnh 3

Ngoài cơ hội sở hữu những cuốn sách mới, độc giả có thể tìm mua sách với giá khuyến mãi hấp dẫn.

ảnh 4

Rất nhiều độc giả cảm thấy thích thú khi đến với Hội sách lần này. Đây là một sự kiện góp phần thúc đẩy thói quen đọc sách, mua sách và góp phần vào việc tăng cường mối quan hệ giữa sách với độc giả.

ảnh 5

“Sách online”, khu giới thiệu sách điện tử, các sàn giao dịch sách trực tuyến của các đơn vị xuất bản, phát hành; các điểm cài đặt miễn phí ứng dụng đọc sách điện tử, hỗ trợ cài đặt các kỹ thuật khác liên quan đến sách điện tử; các công nghệ mới trong việc xuất bản sách điện tử;…Đây được coi là điểm nhấn của Hội sách lần này, hướng người đọc đến việc tiếp cận một không gian tri thức thuận lợi và giá rẻ.

ảnh 6

Trong thời gian diễn ra Hội sách mùa thu 2016, tại khu vực sân khấu của Hội sách sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu, tọa đàm với các tác giả, nhà văn được độc giả yêu mến, giới thiệu những cuốn sách hay, có số lượng xuất bản lớn…

ảnh 7

Ngoài ra, Hội sách còn có các chương trình mang tính chất giáo dục, hoạt động vui chơi, giải trí  cùng với nhiều phần quà hấp dẫn. Các hoạt động này mang nội dung cổ vũ, khuyến khích phong trào đọc sách, hướng tới đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top