Hà Hồ bức xúc trước tin đồn vì "cãi nhau to nên đuổi Kim Lý ra khỏi xe"

0 Như Ý
ANTD.VN -  Hà Hồ đã lần đầu tiên dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích những người không ưa mình và tung tin đồn nhảm. 

Những ngày qua rộ lên tin đồn Hà Hồ và Kim Lý đã "đường ai nấy đi" khiến dư luận không khỏi xôn xao. Tin đồn bắt nguồn từ việc một tài khoản trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh cặp đôi đang ngồi trong một chiếc siêu xe để nói chuyện thì bất ngờ Hà Hồ đẩy tay Kim Lý ra. 

ảnh 1

Chiếc xe này sau đó dừng lại, Kim Lý vội vã bước xuống và vẫy một chiếc taxi khác đi tiếp với khuôn mặt bực dọc.

ảnh 2

Ngay lập tức, thông tin về việc Kim Lý và Hà Hồ đứng trước nguy cơ chia tay lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, trong khi Kim Lý giữ im lặng thì Hà Hồ đã trút hết mọi bức xúc lên trang mạng xã hội cá nhân.

Cụ thể, mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip hài hước với nội dung "anti-fan nói gì về các ngôi sao nổi tiếng". Kèm theo đó, Hà Hồ đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ khá gay gắt và nặng nề dành cho những anti-fan của mình. 

ảnh 3

Mở đầu dòng trạng thái, giọng ca gốc Quảng Bình cho rằng cô nên học cách ứng xử như trong đoạn clip trên - các "ngôi sao" nhiệt tình phản pháo lại anti-fan theo đúng cách mà những vị khán giả quá khích này dùng để mạt sát người nổi tiếng. 

Với suy nghĩ này, Hà Hồ không ngần ngại khẳng định cô đã...đứt dây thần kinh quan tâm đến những người mà cô cho là "kẻ rỗi hơi" và "ngu". Những người này theo như ý Hà Hồ nói là những người tung ra tin đồn nhảm và cả những người tin vào tin đồn ấy.

Không dừng lại ở đó, Hà Hồ còn chỉ trích thẳng việc một trang tin chụp ảnh "người khác lao lên taxi rồi tự bịa câu chuyện 2 người họ cãi nhau tung tóe, bị đuổi khỏi xe rồi người kia hậm hực bỏ đi". Dù không nói thẳng ra nhưng ai cũng hiểu câu chuyện mà cô nhắc đến là chuyện của mình và Kim Lý, danh xưng "người khác" ở đây cũng chính là Kim Lý.

Trong cơn giận dữ, Hà Hồ kể, có thời gian cứ nhìn thấy mặt cô ở đâu là nhiều người rút điện thoại ra chụp và quay lén để đăng lên mạng xã hội Facebook cho vui. Cũng từ đó mà nhiều trang tin bịa thêm vài tình tiết rồi đăng lên, không cần biết khổ chủ là cô đã từ năn nỉ đến lịch sự, thậm chí lườm nguýt và dọa nạt rồi sau đó chán nản bó tay. Hà Hồ thẳng thừng gọi những người nói rằng cô cố tình cho người chụp để có thêm "scandal" vì muốn lên báo nên cặp kè người này, đi xe nọ kia...là "lũ ngu". 

ảnh 4

Kết lại dòng chia sẻ của mình, Hà Hồ bực dọc cho biết, cô luôn là người sợ đám đông, không thích đi tiệc, chưa bao giờ muốn báo viết về mình khi chẳng có sản phẩm gì để khoe, yêu ai thì không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến. Vì thế, nếu ai bảo cô là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo là "vừa ngu vừa nhảm" .

ảnh 5

Bức ảnh Kim Lý đến dự bữa tiệc sinh nhật mẹ Hà Hồ được cô chia sẻ ở  trên trang Facebook của Kim Lý. 

Đến thời điểm này, Kim Lý vẫn im lặng, không lên tiếng gì về việc này. Mới đây, hình ảnh anh đến dự sinh nhật mẹ của Hà Hồ được nữ ca sĩ chia sẻ thông qua dòng bình luận trên Facebook của Kim Lý. Tuy nhiên, Hà Hồ không để lại những biểu tượng trái tim thể hiện tình cảm nồng nàn với nhau như trước mà chỉ là những biểu tượng thể hiện cảm xúc đơn thuần. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top