Gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Kpop thế giới năm 2018

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 tại Việt Nam” đã chính thức khép lại bằng đêm Chung kết vừa diễn ra tại Hà Nội. Với chiến thắng thuộc về nhóm nhảy The Acode, Việt Nam đã tìm thấy gương mặt đại diện tham dự cuộc thi Kpop thế giới năm 2018.

Vòng loại "Changwon Kpop World Festival 2018" tại Việt Nam diễn ra sôi động tại sân Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Hàng nghìn khán giả đã tới dự đêm Chung kết và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

Các fan hâm mộ đã hò reo trước sự xuất hiện của thần tượng trên sân khấu và hát theo các ca khúc biểu diễn. Điều đó đã để lại ấn tượng đẹp với các giám khảo nước ngoài.

ảnh 1
The Acode sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Kpop thế giới 2018 

Đặc biệt, với vai trò là khách mời của đêm Chung kết "Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 tại Việt Nam”, ca sỹ Trúc Nhân đã cống hiến đến khán giả các ca khúc hit làm nên tên tuổi của anh như: "Ngồi hát đỡ buồn”, “Thật bất ngờ”… Hàng nghìn giọng hát trẻ đã cùng hòa giọng với nam ca sỹ làm nên một đêm nhạc Kpop đáng nhớ với người hâm mộ Việt Nam.

ảnh 2
BTC trao giải Nhất ở hạng mục triển lãm của Lễ hội Kpop năm 2018 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức 

Với phần trình diễn xuất sắc, nhóm nhảy The Acode đã xuất sắc vượt qua gương mặt khác để giành giải Nhất cuộc thi. Với chiến thắng này, The Acode sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Kpop thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2018.

ảnh 3
Phương Anh là thí sinh duy nhất được trao giải ở nội dung thi hát Kpop tại đêm Chung kết 
Giành giải Nhì là đội Whatever Crew. Giải Ba được trao cho đội 17Caratz.
ảnh 4
Các đội dự thi tại đêm Chung kết 

Nội dung thi hát ca khúc Hàn Quốc, HĐGK đã trao một giải duy nhất cho thí sinh Phương Anh.

ảnh 5
Đêm Chung kết đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và giới hậm mộ Kpop Việt Nam 

Cũng tại đêm Chung kết, BTC còn trao giải cho các đội đoạt giải của Lễ hội Kpop năm 2018 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức. Theo đó, giải Nhất hạng mục triển lãm dành cho các câu lạc bộ người hâm mộ (FC) đã thuộc về đội Exo Planetic, giải Nhì thuộc về đội FC B1A4, giải Ba thuộc về đội Sapphire Junior.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top