Google Doodle khởi động tuần cảm ơn những chiến sĩ thầm lặng trong cuộc chiến với Covid – 19

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 13-4, Google sẽ tôn vình những người tham gia vào cuộc chiến chống lại đại dịch Covid – 19 bằng việc để những hình ảnh doodle.

"Cảm ơn những anh hùng chống Covid – 19” là chủ đề của loạt biểu tượng mà Google Doodle muốn nhắn gửi. Cùng với các chiến sĩ áo trắng ngày đêm chống dịch còn là sự chung tay của các chiến sĩ bộ đội công an canh gác cho nhân dân, là các bác tài xế phục vụ những chuyến xe chở người cách ly, là những người cung cấp thực phẩm đảm bảo cho đời sống không bị xáo trộn hay các thầy cô giáo với tiết dạy trực tuyến…

ảnh 1

Tuần lễ tri ân sẽ diễn ra từ ngày 13-4 tới ngày 19-4 cả trên trang chủ Google.com và kênh Youtube. Kênh Youtube của Google Việt Nam đã đổi diện mạo để hưởng ứng chiến dịch #StayHome #WithMe. Đây là chiến dịch kêu gọi mọi người cùng ở nhà để hạn chế nguy cơ lây lan Covid – 19.

Bất kỳ cuộc chiến chống giặc nào không thể thiếu được tinh thần đoàn kết của toàn dân tộc. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, Việt Nam đã và đang kiểm soát được dịch bệnh, có được điều này là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo rất sâu sát, đúng đắn của Đảng, Nhà nước; sự vào cuộc rất đồng bộ, quyết liệt của các lực lượng chức năng. Nhưng đặc biệt và trên hết là nhờ có sự tham gia của Nhân dân với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch".

Thế nhưng cuộc chiến này vẫn chưa kết thúc, phía trước còn tiềm ẩn nhiều khó khăn nên người dân không được lơi lỏng, chủ quan. 

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top