Giữ vững ngôi vị quán quân, Đàm Vĩnh Hưng tiến gần đến giải thưởng tiền tỷ

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Giải thưởng Bài hát của năm chứng kiến cuộc tranh đua hết sức quyết liệt giữa 3 ca khúc Chiếc vòng cầu hôn, Yêu mình anhNơi tình yêu bắt đầu. Lợi thế đang thuộc về Chiếc vòng cầu hôn khi ca khúc này tiếp tục duy trì ngôi vị quán quân trên Bảng xếp hạng (BXH) tuần.
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là liveshow đầu tiên của năm 2014 sẽ diễn ra, đây cũng là đêm trao giải cho ca khúc của năm 2013. Cho đến thời điểm hiện tại Chiếc vòng cầu hôn đang chứng tỏ lợi thế trên đường đua với 5 tuần liên tiếp dẫn đầu BXH tuần, điều này càng chứng tỏ quyết tâm rất lớn của Đàm Vĩnh Hưng với giải thưởng 1 tỉ đồng cho Bài hát yêu thích của năm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả Yêu mình anhNơi tình yêu bắt đầu vẫn là hai ứng viên sáng giá cho giải thưởng Bài hát của năm.

ảnh 1
Cả 3 ca khúc "Chiếc vòng cầu hôn", "Yêu mình anh" và "Nơi tình yêu bắt đầu"
 đều đã 2 lần giành giải thưởng bài hát yêu thích của tháng. Hiện tại,"Chiếc vòng cầu hôn"
có lợi thế hơn 2 ca khúc còn lại khi liên tục dẫn đầu trên BXH tuầnNhìn lại cuộc đua trên BXH ở tuần 49, fan của Thu Minh bất ngờ tăng tốc đưa ca khúc Yêu mình anh lên vị trí dẫn đầu, ngay lập tức, lượng fan "khủng" của Mr Đàm dồn tổng lực để nhắn tin bình chọn và gia tăng lượng xem trên trang chính thức của chương trình để giành thắng lợi ở những ngày cuối với 9,53% tổng lượt bình chọn. Yêu mình anh bám sát ngay sau đó với 8,89%. Trong khi đó, fan của chàng ca sĩ được mệnh danh là "hoàng tử scandal", Bùi Anh Tuấn lại tỏ ra đuối sức khi cuộc đua giành giải thưởng Bài hát của năm đã gần tới đích, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu chỉ nhận được 4,39% tổng bình chọn, một khoảng cách khá xa so với 2 "đối thủ" còn lại. Các thứ hạng khác trong top 10 BXH tuần này không có sự thay đổi.

Có thể cuộc đua giữa những “ông lớn” đã khiến cho BXH trở nên khá tập trung và khó có cơ hội cho các nhân tố mới có cơ hội đột phá để tiến lên. Liệu fan của Thu Minh và Bùi Anh Tuấn có làm nên bất ngờ khi chỉ còn ít ngày nữa, Bài hát của năm sẽ được xác định. Câu trả lời sẽ có vào đêm liveshow đầu tiên của năm 2014 và là đêm trao giải cho ca khúc của năm 2013 diễn ra vào ngày 5-1-2014 tới tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top