“Giọng hát Việt” thay thế "Bước nhảy hoàn vũ"

0 H.A
ANTĐ Sau khi gameshow “Bước nhảy hoàn vũ 2012” kết thúc với chiến thắng thuộc về nữ ca sĩ Minh Hằng, cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tên "Giọng hát Việt" sẽ được phát sóng thay thế vào 21h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.
“The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan). Tại Châu Á, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên mua bản quyền và được phát sóng trên kênh AXN Asia vào năm 2011. Như vậy, sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được cấp phép và sản xuất “The Voice”. 

Được sự đồng ý của Talpa Distribution (Hà Lan), Đài truyền hình Việt Nam và Cty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với tên gọi “Giọng hát Việt” với sự tài trợ của nhãn hàng Samsung Việt Nam.

ảnh 1
4 giám khảo của chương trình

Khác với các cuộc thi khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay thì ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Chương trình gồm ba giai đoạn, đầu tiên là vòng thi “Giấu mặt” (phát sóng từ ngày 8-7), sau đó các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau tại vòng thi “Đối đầu”, và cuối cùng là “Các đêm diễn live”.

Giám khảo của chương trình là 4 ngôi sao nổi tiếng Hà Hồ, Mr Đàm, Thu Minh và Trần Lập.bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top