Giới trẻ Việt Nam hào hứng xếp hàng chờ dự thi K-Pop

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Lần thứ 6 tổ chức, Lễ hội Kpop Lovers Festival 2018 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tiếp tục nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt, để có mặt tại các phần thi, giới trẻ đã xếp hàng chờ đến lượt

Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival hấp dẫn giới trẻ với triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng đầy màu sắc và náo nhiệt. Thông qua những món đồ sưu tầm đầy ý nghĩa như poster, video, hình ảnh, đồ lưu niệm thủ công do chính các bạn yêu K-pop làm ra, triển lãm sẽ gợi nhớ những khoảnh khắc cùng các thần tượng K-pop như EXO, BTS, SUPER JUNIOR, INFINITE, B1A4… Triển lãm diễn ra đến hết ngày 12/5/2018 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Bên cạnh Lễ hội Kpop 2018, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc còn tổ chức vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 13/5/2018 tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, số 3, phố Chùa Láng, Hà Nội.

ảnh 1

Giới trẻ hào hứng chờ xếp hàng đến lượt dự thi KPop

Đây là cuộc thi được cộng đồng K-pop tại Việt Nam mong chờ với hơn 100 cá nhân/nhóm  đăng ký tham dự vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Để chờ đến lượt dự thi, các bạn trẻ đã xếp hàng, chờ đến lượt. 19 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo sẽ bước tiếp vào đêm Chung kết và có dịp tỏa sáng trên sân khấu bên cạnh các nghệ sỹ khách mời như: Trúc Nhân và nhóm nhảy GAMBLERZ của Hàn Quốc.

Ca sỹ Trúc Nhân là ca sỹ trẻ tài năng được yêu thích với các bản hit như Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ… Trong khi đó, GAMBLERZ là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng tại Cuộc thi "Battle of the year" - một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Nhóm B-boy Gamblerz Crew hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mang đẳng cấp hàng đầu thế giới với sự chuyên nghiệp và sự gần gũi với công chúng.

Thí sinh chiến thắng của cuộc thi sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2018.

ảnh 2

Các nhóm nhảy tham dự vòng sơ loại Changwon Kpop World Festival 2018

Ngoài ra, chương trình năm nay còn có rất nhiều sự kiện bên lề thú vị như my idol show từ 10~12/5/2018 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Hội chợ K-pop và Vào bếp vì thần tượng từ 13h00 đến 18h00 ngày 13/5/2018 tại Học viện Thanh Thiếu niên, số 3, phố Chùa Láng, Hà Nội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top