Giành số điểm tuyệt đối, Tam Sắc đoạt Quán quân "Cùng nhau toả sáng"

0 Thiên Long (ảnh: Vũ Nhật Duy Anh)
ANTĐ Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi “Cùng nhau toả sáng”, sau khi hoàn thành phần tranh tài, với số điểm tuyệt đối (50 điểm), đội Tam Sắc giành vị trí quán quân; đội Thanh Sắc giành vị trí thứ 2 với số điểm 47.5 và đội Ô Kìa xếp ở vị trí thứ 3 với số điểm 47.

ảnh 1Tối 6-11, đêm chung kết xếp hạng đã khép lại hành trình của cuộc thi “Cùng nhau toả sáng” với kết quả khá bất ngờ khi ngôi vị Quán quân đã thuộc về đội Tam Sắc.
ảnh 2Có thể nói, “ẩn số” Tam Sắc đã có cuộc bứt phá ngoạn mục để giành vị trí cao nhất của cuộc thi này với số điểm tuyệt đối (50 điểm).
ảnh 3Được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, tuy nhiên màn thể hiện của đội Ô Kìa (Thuận Nguyễn, Trịnh Tú Trung, Sam) trong đêm chung kết chỉ giành được 47 điểm, về vị trí thứ ba.
ảnh 4Đội trưởng Thuận Nguyễn cho biết, mặc dù chỉ giành giải Ba nhưng Ô Kìa đã thi đấu hết mình với một tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật…
ảnh 5Chính vì vậy mà trong phần thi của mình, cả đội đã không tiếc công sức đầu tư cho một tiết mục rất hoành tráng được dàn dựng bởi đội ngũ cascadeur chuyên nghiệp và 20 vũ công đình đám của vũ đoàn ABC.
ảnh 6Còn Trịnh Tú Trung cho biết, dù có chút hụt hẫng với kết quả, tuy nhiên, được trải nghiệm một cuộc thi với nhiều cảm xúc khó quên vẫn là một điều rất tuyệt vời.
ảnh 7Trịnh Tú Trung cũng hy vọng rằng, sau cuộc thi, toàn đội Ô Kìa sẽ vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu và có những bước tiến dài trên con đường nghệ thuật.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top