Giáng My bàng hoàng khi biết diễn viên Kiều Trinh từng bị chồng bạo hành

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Trong tập 6 của chương trình "Gia đình nghệ thuật" với chủ đề "Lời nhắc nhở", giám khảo Giáng My không khỏi bàng hoàng khi tiết mục của diễn viên Kiều Trinh được xây dựng từ chính đời sống hôn nhân của chị. 

Ở tập tuần trước, nữ diễn viên Kiều Trinh đã chia sẻ phần nào về cuộc hôn nhân đầu tiên của chị với người chồng quê ở Bến Tre. Sau khi ly hôn, chị mang theo con gái là Thanh Tú ra đi. Sau đó, chị đến với người chồng thứ hai và có với nhau một cậu con trai là bé Quậy. Đây cũng là cuộc hôn nhân khủng khiếp nhất trong cuộc đời của Kiều Trinh.

ảnh 1

Nữ diễn viên Kiều Trinh từng cho biết, những hình ảnh trên sóng truyền hình chỉ mang tính chất minh họa, không bằng một góc ngoài đời thật. 

Nhiều lần bị chồng đánh nhưng vì thương con còn nhỏ, không muốn con trai không có bố nên chị chấp nhận chịu đựng những trận đòn roi vô cớ từ người chồng.

Câu chuyện Kiều Trinh từng bị chồng đánh đến chấn thương sọ não, phải vào viện khâu 10 mũi và bị mất trí tạm thời cũng đã từng được chị chia sẻ trên mặt báo nên trong tiết mục tuần này, Kiều Trinh không đề cập lại những tổn thương thể xác mà chị đã chịu đựng mà chỉ muốn nói về hành động phản kháng của Thanh Tú khi phải ngày ngày chứng kiến cảnh bố dượng đánh mẹ mình một cách nhẫn tâm, cũng như sự ghẻ lạnh của người chồng đối với cô con gái riêng của chị.

ảnh 2

Ở tập 6 với chủ đề "Lời nhắc nhở" mang đến cho khán giả những câu chuyện cảnh giác, được xây dựng từ chính những gì đã từng xảy ra với các gia đình nghệ sĩ. Ngoài Kiều Trinh, còn câu chuyện về nghệ sĩ Vũ Thanh từng bị cướp bẻ tay giật điện thoại, vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết cũng từng đam mê cá độ đá banh, suýt khiến gia đình tan nát...

ảnh 3

Giám khảo của đêm thi là Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ca sĩ Phi Nhung. Tập 6 được phát sóng vào tối 18-5 trên kênh THVL1. 

Trong buổi ghi hình, nữ giám khảo Giáng My đã sốc khi biết được cuộc đời của Kiều Trinh lại chịu nhiều đau khổ đến thế bởi chị và Kiều Trinh cũng đã từng đóng phim chung nhưng chưa có cơ hội tâm sự với nhau.

Vì tiểu phẩm gợi lại những ký ức buồn nên cả Kiều Trinh và Thanh Tú rất xúc động, đặc biệt là Thanh Tú. Mặc dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Thanh Tú đã phải trải qua rất nhiều cú sốc gia đình, sự tổn thương mà người lớn gây ra.

Với câu chuyện của mình, Kiều Trinh mong muốn lên tiếng phản ánh tình trạng bạo hành gia đình vẫn đang nhức nhối trong xã hội và cảnh tỉnh những người vợ, người mẹ cũng đang gặp phải vấn đề như mình, hãy mạnh mẽ đứng lên để bảo vệ mình.

Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017.  Vào vai người chồng của Kiều Trinh là nam diễn viên Tiết Duy Hòa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top