Giang Hồng Ngọc liên tục "bay" show tại hải ngoại

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Trong vòng 3 tháng, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã bay đi bay về giữa Mỹ, Châu Âu liên tục 5 lần liên tiếp để tham gia các đêm nhạc tại các tiểu bang ở Mỹ và 1 số nước Châu Âu. 

Trưởng thành sau các cuộc thi "Nhân tố bí ẩn - X-Factor" và "Hòa âm ánh sáng - The Remix" với những giải thưởng cao nhất, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc dần chiếm được vị trí trong lòng khán giả trong nước và ngoài nước. 

Nếu như tại Việt Nam, Giang Hồng Ngọc là cái tên ca sĩ trẻ đắt show tại các sự kiện, các show diễn quan trọng thì tại thị trường hải ngoại, Giang Hồng Ngọc đang được coi là lớp kế thừa, làn gió mới mang lại giá trị tinh thần cho những người con xa xứ. 

ảnh 1

Trong suốt thời gian gần đây, Giang Hồng Ngọc được mời liên tục những show diễn lớn tại hải ngoại, xuất hiện chung cùng nhiều ca sĩ ngôi sao tại đây. Khán giả hải ngoại cũng bắt đầu yêu thích giọng hát nội lực và có thể hát nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau của Giang Hồng Ngọc. 

Cách đây không lâu, Giang Hồng Ngọc ra mắt MV "Thôi" khá thành công. Nhiều khán giả chia sẻ sự yêu thích ca từ, giai điệu bài hát cũng như đồng cảm với nhân vật mà cô thể hiện. Sắp tới, Giang Hồng Ngọc sẽ ra mắt 1 dự án âm nhạc được đầu tư mạnh. Nữ ca sĩ cho biết, kinh phí để thực hiện cho dự án này cô đã phải tiết kiệm, tích lũy sau những ngày "bay" show không mệt mỏi suốt thời gian qua. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top