Gia đình NSƯT Phạm Bằng giấu ông về việc ông bị ung thư gan

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - Trước khi qua đời, NSƯT Phạm Bằng từng lên tiếng phủ nhận mình mắc bệnh ung thư gan. Ông chia sẻ căn bệnh mà ông mắc phải và đang điều trị là viêm gan và viêm mật. Tuy nhiên con gái của NSƯT Phạm Bằng cho biết thật ra bố mình bị mắc bệnh ung thư gan.

Theo chia sẻ của con gái NSƯT Phạm Bằng thì ông bị mắt bệnh ung thư gan nhưng gia đình quyết định giấu không để ông biết, chỉ nói rằng ông đang phải điều trị viêm gan và viêm mật.

Vào lúc 1h trưa 31-10, NSƯT Phạm Bằng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Hồng Ngọc (Hà Nội) nhưng đã không qua khỏi.

ảnh 1

Trước đó, khi có thông tin râm ran về việc mình bị mắc bệnh ung thư, NSƯT Phạm Bằng đã lên tiếng phủ nhận.

Ông cho biết mình chỉ bị viêm gan và viêm mật, vừa trải qua hai ca phẫu thuật tại Singapore và chi phí cho việc điều trị ở đây là rất đắt đỏ, lên tới 37.000 USD. Sau đó ông trở về TPHCM tiếp tục điều trị và mới trở ra Hà Nội.

NSƯT Phạm Bằng cũng lạc quan cho rằng sức khỏe của mình đang trong quá trình hồi phục, vì cảm thấy khỏe hơn nên ông xin bệnh viện cho về an dưỡng nghỉ ngơi. Ông cũng mong kịp bình phục để có thể sớm hoạt động nghệ thuật trở lại. Được biết hiện linh cữu của NSƯT Phạm Bằng đã được gia đình đưa về tại nhà riêng ở số 30 Hàng Giầy (Hà Nội).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top