Gia đình nhạc sĩ Tú Dưa hào hứng với biển nhân tạo giữa lòng Hà Nội

0
ANTD.VN - Nhạc sĩ Tú Dưa và bà xã Lam Trang tranh thủ những ngày đầu của kỳ nghỉ hè để đưa các con đến khu giải trí Baara Land cạnh Hà Nội nghỉ ngơi vui chơi và hội ngộ dàn sao nhí của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ: Bé Su (tên thân mật ở nhà) rất thích đi biển nhưng thời điểm này vợ chồng tôi bận nhiều dự án âm nhạc và hai con gái Linh Nhi và Ngân Hà đang trong giai đoạn nước rút ôn thi vào trường Nghệ thuật Quân đội nên cả nhà khó thu xếp để đi xa Hà Nội. Sau khi tìm hiểu Tú và Trang lựa chọn Baara Land là điểm đến để cả gia đình tận hưởng không gian biển xanh giữa lòng Hà Nội.

ảnh 1Nhạc sĩ Tú Dưa và vợ vui vẻ bên các con "chung-riêng"

Đặc biệt ở khu Baara Land này có được những đợt sóng như ngoài biển thật. Các con Linh Nhi, Ngân Hà và Lam Phương thì tha hồ dạo bãi biển “sống ảo”. Linh Nhi còn nói lần tới đi con sẽ “dũng cảm” chơi máng trượt và đường ống lốc xoáy nên chắn chắn Tú và Trang sẽ đưa các con đến đây nghỉ ngơi thêm nhiều lần nữa. 

ảnh 2Hai cô con gái riêng của Anh Tú cũng rất vui vẻ hoà đồng bên nhau

Cũng nhân dịp này, hai anh em bé Totti (Tốt Ti) - con trai của doanh nhân Đỗ Minh cùng bé Nhím - con gái của diễn viên Hồng Đăng và bé Chíp - con gái diễn viên Mạnh Trường vừa có dịp hội ngộ khi được bố mẹ đưa đến Tổ hợp văn hóa và giải trí Baara Land vui chơi đầu hè. Đây là lần hiếm hoi mà Totti, Chíp - hai sao nhí của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2 gặp lại nhau khi chương trình được lên sóng truyền hình.

ảnh 3Con gái diễn viên Hồng Đăng hào hứng với trò chơi máng trượt

Tuy tham gia vào "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 3, nhưng bé Nhím nhà diễn viên Hồng Đăng nhanh chóng hòa đồng với các bạn để khám phá những trò chơi vui nhộn ở đây. Là những người có lịch làm việc khá bận rộn, song doanh nhân Đỗ Minh, diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường vẫn luôn chú trọng việc chăm sóc, vui chơi cho các con.

ảnh 4Dàn sao nhí của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" hội ngộ

Một điểm thú vị  phải khám phá khi tới Baara Land là khu biểu diễn với sân khấu nước có sức chứa hơn 2.500 chỗ ngồi và màn trình diễn của các sinh vật biển. Sân khấu thiết kế dạng vòm theo theme biển cả là không gian hợp lý để các gia đình trực tiếp mục sở thị sự điều khiển thuần thục của các huấn luyện viên và sự thông minh của các chú hải cẩu, cá heo. 

ảnh 5

Điểm nhấn của Baara Land là không gian nghệ thuật biểu diễn thực cảnh "Tinh hoa Bắc Bộ"  kể các câu chuyện giản dị về nét văn hóa đặc trưng của miền Bắc Việt Nam với công nghệ trình diễn tân tiến và hoành tráng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top