Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương:

Gia đình chú rể từ Đồng Nai lên TP.HCM đón dâu vào lúc 2h chiều ​

0 Như Ý (ảnh: tổng hợp)
ANTD.VN - Sáng nay 25-9, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương chính thức tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng hai bên. Gia đình chú rể đã khởi hành từ Đồng Nai vào lúc 9h sáng đế kịp lên TP.HCM đón dâu vào lúc 2h chiều.

Gia đình Trường Giang ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Đồng Nai là nơi bố đẻ anh sinh sống nhiều năm qua. Bố Trường Giang đưa các con từ Quảng Nam và Đồng Nai lập nghiệp từ đầu những năm 1990, bởi vậy họ hàng thân thích của gia đình anh chủ yếu vẫn ở quê nhà xứ Quảng.

ảnh 1

Nhà của Trường Giang tại Đồng Nai nơi Nhã Phương sẽ được đón dâu về làm lễ bái gia tiên

Ngôi nhà tại Đồng Nai của gia đình Trường Giang cũng là nơi Nhã Phương sẽ được đón dâu về, làm lễ bái gia tiên tại đây trước khi quay trở lại TP.HCM để tổ chức hôn lễ. Do trước đó cả hai đã tổ chức lễ đính hôn tại một resort sang trọng ở Hội An trước sự chứng kiến của đông đảo họ hàng thân thích của hai bên gia đình nên lễ đón dâu tại tư gia của nhà trai ở Đồng Nai được chuẩn bị tương đối đơn giản, không rườm rà, thậm chí không dựng rạp trang trí.

ảnh 2

Bố của Trường Giang chuẩn bị lên đường cùng đại diện họ nhà trai đi đón dâu 

Theo đúng lịch trình, vào lúc 9h sáng nay 25-9, nhà trai đã khởi hành chuyến xe từ Đồng Nai lên TP.HCM để đón dâu. Sính lễ rước dâu được sắm sửa đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống gồm các mâm tráp đựng trầu cau, hoa quả, bánh kẹo…

ảnh 3

Nhã Phương tại nhà riêng ở TP.HCM trước giờ chuẩn bị cho lễ đón dâu 

Người nhà của Trường Giang tiết lộ, sau khi đón dâu về Đồng Nai để làm lễ bái gia tiên, cô dâu và chú rể sẽ quay trở lại nhà riêng của Trường Giang trên TP.HCM trước khi ra nơi tổ chức lễ cưới ở một khách sạn sang trọng diễn ra vào tối cùng ngày tại TP.HCM.

ảnh 4

Mẹ của Nhã Phương hạnh phúc khi chứng kiến con gái và Trường Giang đến được với nhau sau bao sóng gió

Chia sẻ trước giờ con gái chính thức đi lấy chồng, mẹ của Nhã Phương xúc động tâm sự, bà rất hạnh phúc vì Trường Giang và Nhã Phương đã vượt qua được mọi sóng gió, đau khổ để đến được với nhau. Mẹ của Nhã Phương cũng cho biết, bà rất yên tâm khi chứng kiến cả hai thành vợ, thành chồng.

ảnh 5 

Hình ảnh hậu trường được chị gái Nhã Phương chia sẻ

Chị gái của Nhã Phương cũng không giấu được niềm vui và sự xúc động. Cô gửi lời nhắn tới em gái: “Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười là chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top