Gia cảnh xúc động của cậu bé 14 tuổi khiến Soobin Hoàng Sơn bật khóc

0 Như Ý
ANTD.VN - Cậu bé 14 tuổi đến từ Bình Định có gia cảnh khó khăn, mẹ bị suy thận phải nằm viện điều trị.

Xuất hiện trong đêm thi thứ 4 của chương trình “Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2018”, Minh Nhật – cậu bé 14 tuổi đến từ Bình Định với phần thể hiện ca khúc “Đêm mưa nhớ mẹ” đã chinh phục được cả 3 cặp HLV. HLV nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vốn nổi tiếng khó tính và kiệm lời cũng đã thốt lên đầy hào hứng rằng cậu bé này sẽ là một “ngôi sao” trong tương lai và không lâu nữa sẽ trở thành đồng nghiệp của anh.

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát trong trẻo và đầy cảm xúc, Minh Nhật còn khiến HLV Soobin Hoàng Sơn và khán giả rơi nước mắt xúc động khi nghe em chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình. Minh Nhật bật khóc kể, nhà nghèo, mẹ em lại bị suy thận từ khi em mới sinh ra nên cuộc sống gia đình rất khó khăn. Sau 14 năm điều trị, năm nay mẹ của Minh Nhật phải chuyển viện từ quê nhà Bình Định lên TP.HCM để tiếp tục chữa bệnh. Mặc dù sức khỏe đang rất yếu song mẹ của Minh Nhật vẫn ủng hộ con trai theo đuổi ước mơ ca hát.

ảnh 1

Minh Nhật vào viện thăm mẹ sau khi hoàn thành phần trình diễn ở đêm thi thứ 4 của "The Voice Kids 2018" 

Thời gian vừa qua, do Minh Nhật phải ở tập trung để luyện tập cho việc thi “The Voice Kids”, mẹ em lại phải nằm lại viện điều trị nên hai mẹ con ít có cơ hội gặp nhau. Ngay khi vừa hoàn thành phần trình diễn của mình ở đêm thi thứ 4, Minh Nhật đã vào viện thăm mẹ. Vừa nhìn thấy nhau, hai mẹ con Minh Nhật đã ôm nhau khóc khiến mọi người xung quanh rưng rưng xúc động theo. Minh Nhật tâm sự, ở trong ngôi nhà chung của chương trình, em rất nhớ và thương mẹ, có lần cũng lén đến thăm mẹ nhưng ngồi chưa được 5 phút thì mẹ mệt nên phải nằm nghỉ.

ảnh 2

Minh Nhật xúc động và lo lắng cho bệnh tình của mẹ 

Được biết, hiện tại tình hình sức khỏe của mẹ Minh Nhật tương đối yếu vì đã trải qua 14 năm chạy thận và phải phẫu thuật để tránh bị biến dạng cấu trúc xương. Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của bà rất yếu, ăn uống khó khăn. Mặc dù vậy, cách đây vài hôm, mẹ Minh Nhật vẫn quyết định đến tận trường quay để xem và cổ vũ cho con trai khi cậu bé thi vòng “Giấu mặt” của “The Voice Kids 2018”. Nghe con trai hát trên sân khấu, mẹ Minh Nhật nghẹn ngào xúc động và cảm thấy vô từng tự hào về cậu bé. Chia sẻ thêm về Minh Nhật, mẹ của em cho biết, từ nhỏ em đã đam mê được đứng trên sân khấu hát những bài hát về bố và mẹ.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà neo người nên Minh Nhật đi thi gần như tự túc từ đầu đến cuối. Bố Minh Nhật tâm sự, gia đình vẫn sẽ cố gắng chạy vạy hết sức để ủng hộ em tham gia cuộc thi này với suy nghĩ  “tới đâu hay tới đó”.

Cũng theo bố Minh Nhật, cậu bé này có tình yêu rất lớn với ca hát. Lần này ghi danh dự thi “The Voice Kids 2018”, ở vòng 1 và vòng 2, Minh Nhật đều tự đi thi một mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top